மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
குடிமைப்பணிகளுக்கான (முதல் நிலை) தேர்வு 2020-ல் வெற்றி பெற்று குடிமைப் பணிகளுக்கான (முதன்மை) தேர்வு 2020, மற்றும் இந்திய வனத்துறை பணிகளுக்கான (முதன்மை) தேர்வு 2020-க்கு தகுதி பெற்றோர்
23 OCT 2020 8:30PM by PIB Chennai
2020 அக்டோபர் 4-ம் தேதி நடைபெற்ற குடிமைப்பணிகளுக்கான (முதல் நிலை) தேர்வு முடிவின் அடிப்படையில் கீழ்கண்ட பதிவு எண்களைக் கொண்டவர்கள் குடிமைப்பணிகளுக்கான (முதன்மை) தேர்வு 2020-க்கு தகுதி பெற்றுள்ளனர்.
இந்த விண்ணப்பதாரர்களின் விண்ணப்பம் தற்காலிகமானதாகும். தேர்வு விதிமுறையில் கூறப்பட்டுள்ளபடி, இந்த அனைத்து விண்ணப்பதாரர்களும் விரிவான விண்ணப்பப்படிவம் 1-ன் வாயிலாக குடிமைப்பணிகளுக்கான (முதன்மை) தேர்வு எழுதுவதற்கு விண்ணப்பிக்க வேண்டும். விண்ணப்பப்படிவங்கள் மத்திய பணியாளர் தேர்வு வாரியத்தின் இணையதளத்தில்((https://upsconline.nic.in)) வரும் அக்டோபர் 20-ம் தேதி முதல் நவம்பர் 11-ம் தேதி மாலை 6.00 வரை மட்டும் இடம்பெற்றிருக்கும். அனைத்து தகுதி உள்ள விண்ணப்பதாரர்களும் 08/01/2021 வெள்ளிக்கிழமை முதல் நடைபெற உள்ள குடிமைப்பணிகளுக்கான (முதன்மை) தேர்வு 2020-அனுமதிக்காக விரிவான விண்ணப்ப படிவங்களை ஆன்லைனில் பூர்த்தி செய்து சமர்பிக்க வேண்டும். விரிவான விண்ணப்பப்படிவங்களை பூர்த்தி செய்வதற்கான முக்கியமான அறிவுறுத்தல்கள் அதனை சமர்பிப்பதற்கான விவரங்கள் இணையதளத்தின் வாயிலாக காணலாம். வெற்றிபெற்றவர்களாக அறிவிக்கப்பட்ட விண்ணப்பதாரர்கள் விரிவான விண்ணப்பப்படிவத்தை பூர்த்தி செய்யும் முன்பாக, மேற்குறிப்பிட்ட இணையதளத்தில் உரிய பக்கத்தில் தங்களைப் பதிவு செய்து கொள்ள வேண்டும். தகுதி வாய்ந்த விண்ணப்பதாரர்கள், 12-02-2020 தேதியிட்டு வெளியிடப்பட்ட பணியாளர் மற்றும் பயிற்சி துறையின் இந்திய அரசிதழில்(அசாதாரண) பிரசுரிக்கப்பட்ட குடிமைப்பணிகள் தேர்வுகள் 2020-ன் விதிகளை சரிபார்க்கும்படி அறிவுறுத்தப்படுகின்றனர்.
அதே போல 2020 அக்டோபர் 4-ம் தேதி நடைபெற்ற குடிமைப்பணிகளுக்கான (முதல் நிலை) தேர்வு முடிவின் அடிப்படையில் கீழ்கண்ட பதிவு எண்களைக் கொண்டவர்கள் வனத்துறை பணிகள் (முதன்மை) தேர்வு 2020-க்கு தகுதி பெற்றுள்ளனர்.
இந்த விண்ணப்பதாரர்களின் விண்ணப்பம் தற்காலிகமானதாகும். தேர்வு விதிமுறையில் கூறப்பட்டுள்ளபடி, இந்த அனைத்து விண்ணப்பதாரர்களும் விரிவான விண்ணப்பப்படிவம் 1-ன் வாயிலாக வனத்துறை பணிகள் (முதன்மை) தேர்வு 2020 தேர்வு எழுதுவதற்கு விண்ணப்பிக்க வேண்டும்.
விண்ணப்பப்படிவங்கள் மத்திய பணியாளர் தேர்வு வாரியத்தின் இணையதளத்தில்((https://upsconline.nic.in)) காணப்படும். அனைத்து தகுதி உள்ள விண்ணப்பதாரர்களும் 2021ம் ஆண்டு பிப்ரவரி 28-ம் (சனிக்கிழமை)தேதி முதல் 2021-ம் ஆண்டு மார்ச் 7ம்(ஞாயிறு) தேதி வரை நடைபெற உள்ள வனத்துறைப் பணிகளுக்கான(முதன்மை) தேர்வு 2020-க்கு விரிவான விண்ணப்பங்களை கூறப்பட்டபடி ஆன்லைன் முறையில் பூர்த்தி செய்து சமர்பிக்கும்படி அறிவுறுத்தப்படுகின்றனர்.
விரிவான விண்ணப்பப்படிவங்கள்-1 ஆணையத்தின் இணையதளத்தில் வரும் நவம்பர் 16ம் தேதி(திங்கள்) முதல் நவம்பர் 27-ம் தேதி (வெள்ளிக்கிழமை) மாலை 6.00 மட்டும் இடம்பெற்றிருக்கும்.
விரிவான விண்ணப்பப்படிவங்களை பூர்த்தி செய்வதற்கான முக்கியமான அறிவுறுத்தல்கள் அதனை சமர்பிப்பதற்கான விவரங்கள் இணையதளத்தின் வாயிலாக காணலாம். வெற்றிபெற்றவர்களாக அறிவிக்கப்பட்ட விண்ணப்பதாரர்கள் விரிவான விண்ணப்பப்படிவத்தை பூர்த்தி செய்யும் முன்பாக, மேற்குறிப்பிட்ட இணையதளத்தில் உரிய பக்கத்தில் தங்களைப் பதிவு செய்து கொள்ள வேண்டும். தகுதி வாய்ந்த விண்ணப்பதாரர்கள், 12-02-2020 தேதியிட்டு வெளியிடப்பட்ட சுற்றுச்சூழல் மற்றும் வனத்துறை மற்றும் பருவநிலை மாற்றத்துக்கான அமைச்சரவையின் இந்திய அரசிதழில்(அசாதாரண) பிரசுரிக்கப்பட்ட இந்திய வனத்துறை பணிகள் தேர்வுகள் 2020-ன் விதிகளை சரிபார்க்கும்படி அறிவுறுத்தப்படுகின்றனர்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1667156

UPSC
Result of The Civil Services (Preliminary) Examination, 2020
23 OCT 2020 8:30PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the Civil Services (Preliminary) Examination, 2020 held on 04/10/2020, the candidates with the following Roll Numbers have qualified for admission to the Civil Services (Main) Examination, 2020.
The candidature of these candidates is provisional. In accordance with the Rules of the Examination, all these candidates have to apply again in the Detailed Application Form-I (DAF-I) for the Civil Services (Main) Examination, 2020, which will be available on the website of the Union Public Service Commission (https://upsconline.nic.in) during the period from 28/10/2020 to 11/11/2020 till 6:00 P.M. All the qualified candidates are advised to fill up the DAF-I ONLINE and submit the same ONLINE for admission to the Civil Services (Main) Examination, 2020 to be held from Friday, the 08/01/2021. Important instructions for filling up of the DAF-I and its submission will also be available on the website. The candidates who have been declared successful have to first get themselves registered on the relevant page of the above website before filling up the ONLINE DAF-I. The qualified candidates are further advised to refer to the Rules of the Civil Services Examination, 2020 published in the Gazette of India (Extraordinary) of Department of Personnel and Training Notification dated 12.02.2020.
It may be noted that mere submission of DAF‑I do not, ipso facto, confer upon the candidates any right for admission to the Civil Services (Main) Examination, 2020. The e‑Admit Card along with the Time Table of the said Examination will be uploaded on the Commission’s Website for the eligible candidates around 3‑4 weeks before the commencement of the Examination. Changes, if any, in the postal address or email address or mobile number after submission of the DAF-I may be communicated to the Commission at once.
Candidates are also informed that marks, cut off marks and answer keys of screening test held through CS (P) Examination, 2020 will be uploaded on the Commission’s website i.e. https://upsc.gov.in only after the entire process of the Civil Services Examination, 2020 is over i.e. after the declaration of final result.
The Union Public Service Commission has a Facilitation Counter near the Examination Hall Building in its Campus at Dholpur House, Shahjahan Road, New Delhi. Candidates may obtain any information/clarification regarding their result of the above mentioned Examination on all working days between 10.00 AM to 5.00 PM, in person or on Tel. No. 011-23385271, 011-23098543 or 011-23381125 from the Facilitation Counter.
Click here for the results: