पंतप्रधान कार्यालय
कर्नाटकातील विविध भागात झालेला मुसळधार पाऊस आणि पूरस्थितीबाबत पंतप्रधानांची कर्नाटकच्या मुख्यमंत्र्यांसोबत चर्चा
16 OCT 2020 8:52PM by PIB Mumbai
कर्नाटकातील विविध भागात झालेला मुसळधार पाऊस आणि पूरस्थितीबाबत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कर्नाटकचे मुख्यमंत्री बी एस येडीयुरप्पा यांच्याशी चर्चा केली.
“कर्नाटकातल्या विविध भागात झालेला मुसळधार पाऊस, अतिवृष्टी आणि पूरस्थितीबाबत आज मुख्यमंत्री बी एस येडीयुरप्पा यांच्याशी बोललो. या पुरामुळे ज्यांचे जीवन विस्कळीत झाले आहे, अशा सर्व बंधू-भगिनींप्रती संवेदना व्यक्त केल्या. या ठिकाणी सुरु असलेल्या मदत आणि बचाव कार्यात केंद्र सरकार राज्याला सर्वतोपरी सहकार्य करेल, अशी ग्वाही दिली.” असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM interacts with Karnataka CM on rainfall and flood situation in various parts of Karnataka
16 OCT 2020 8:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with Karnataka Chief Minister, Shri B S Yediyurappa on the rainfall and flood situation in various parts of Karnataka.
"Spoke to CM B S Yediyurappa Ji on the rainfall and flood situation in various parts of Karnataka. We stand in solidarity with our sisters and brothers of Karnataka affected by the floods. Assured all possible support from the Centre in rescue and relief works that are underway", the Prime Minister said.