പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കര്‍ണ്ണാടകയുടെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിലെ മഴയുടെയൂം വെള്ളപ്പൊക്കത്തിന്റെയും സ്ഥിതിയെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി കര്‍ണ്ണാടക മുഖ്യമന്ത്രിയുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തി
16 OCT 2020 8:52PM by PIB Thiruvananthpuram
കര്‍ണ്ണാടകയുടെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിലുണ്ടായിട്ടുള്ള മഴയുടെയും വെള്ളപ്പൊക്കത്തിന്റെയും സ്ഥിതിഗതികളെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി കര്‍ണ്ണാടക മുഖ്യമന്ത്രി യെദ്യൂരപ്പയുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തി.
''കര്‍ണ്ണാടകയുടെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിലെ മഴയേയും വെള്ളപ്പൊക്കത്തേയും കുറിച്ച് മുഖ്യമന്ത്രി ബി.എസ്. യെദ്യൂരപ്പയുമായി സംസാരിച്ചു. കര്‍ണ്ണാടകയില്‍ വെള്ളപ്പൊക്കത്തില്‍ ബാധിക്കപ്പെട്ട നമ്മുടെ സഹോദരി സഹോദരന്മാരോട് ഐക്യദാര്‍ഡ്യം പ്രകടിപ്പിച്ചുകൊണ്ട് നമ്മള്‍ നില്‍ക്കും. നടന്നുകൊണ്ടിരിക്കുന്ന രക്ഷാ-ദുരിതാശ്വാസ പ്രവര്‍ത്തനങ്ങള്‍ക്ക് കേന്ദ്രത്തില്‍ നിന്നുള്ള സാദ്ധ്യമായ എല്ലാ പിന്തുണയും ഉറപ്പുനല്‍കി'', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM interacts with Karnataka CM on rainfall and flood situation in various parts of Karnataka
16 OCT 2020 8:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with Karnataka Chief Minister, Shri B S Yediyurappa on the rainfall and flood situation in various parts of Karnataka.
"Spoke to CM B S Yediyurappa Ji on the rainfall and flood situation in various parts of Karnataka. We stand in solidarity with our sisters and brothers of Karnataka affected by the floods. Assured all possible support from the Centre in rescue and relief works that are underway", the Prime Minister said.