ਮਾਈਕਰੋ , ਸਮਾਲ ਅਤੇ ਮੀਡੀਅਮ ਉੱਦਮ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਐਮਐਸਐਮਈ ਮੰਤਰਾਲਾ ਨੇ ਆਮ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਐਮਐਸਐਮਈ ਐਕਸਪੋਰਟ ਪ੍ਰੋਮੋਸ਼ਨ ਕੌਂਸਲ ਦੀਆਂ ਅਣਅਧਿਕਾਰਤ ਅਤੇ ਗਲਤ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਬਾਰੇ ਵੱਡੇ ਪੱਧਰ ਤੇ ਅਲਰਟ ਕੀਤਾ
ਆਪਣੇ ਆਪ ਨੂੰ ਐਮਐਸਐਮਈ ਮੰਤਰਾਲਾ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ ਪੇਸ਼ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਇਸ ਸੰਗਠਨ ਦੀਆਂ ਸ਼ਰਾਰਤੀ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਦਾ ਮੰਤਰਾਲਾ ਨੇ ਬਹੁਤ ਗੰਭੀਰਤਾ ਨਾਲ ਨੋਟਿਸ ਲਿਆ
ਮੰਤਰਾਲਾ ਨੇ ਆਪਣੇ ਨਾਮ 'ਤੇ ਇਸ ਸੰਗਠਨ ਦੁਆਰਾ ਨਿਯੁਕਤੀ ਪੱਤਰ ਜਾਰੀ ਕਰਨ ਵਿਚ ਆਪਣੀ ਭੂਮਿਕਾ ਜਾਂ ਅਧਿਕਾਰ ਦੇਣ ਤੋਂ ਸਪੱਸ਼ਟ ਤੌਰ' ਤੇ ਇਨਕਾਰ ਕੀਤਾ
17 OCT 2020 9:41AM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਐਮਐਸਐਮਈ ਮੰਤਰਾਲਾ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਨੋਟ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ ਕਿ ਐਮਐਸਐਮਈ ਐਕਸਪੋਰਟ ਪ੍ਰਮੋਸ਼ਨ ਕੌਂਸਲ ਦੁਆਰਾ ‘ਡਾਇਰੈਕਟਰ’ ਦੇ ਅਹੁਦੇ ਨੂੰ ਨਿਯੁਕਤੀ ਪੱਤਰ ਜਾਰੀ ਕਰਨ ਸੰਬੰਧੀ ਮੀਡੀਆ ਅਤੇ ਸੋਸ਼ਲ ਮੀਡੀਆ ਵਿੱਚ ਕੁਝ ਸੰਦੇਸ਼ ਫੈਲਾਏ ਜਾ ਰਹੇ ਹਨ। ਇਹ ਵੀ ਪਤਾ ਲੱਗਿਆ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਸੰਗਠਨ ਐਮਐਸਐਮਈ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਨਾਮ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ ।.
ਇਹ ਸਪੱਸ਼ਟ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ ਕਿ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦਾ ਐਮਐਸਐਮਈ ਮੰਤਰਾਲਾ ਕਿਸੇ ਵੀ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਐਮਐਸਐਮਈ ਐਕਸਪੋਰਟ ਪ੍ਰੋਮੋਸ਼ਨ ਕੌਂਸਲ ਨਾਲ ਸਬੰਧਤ ਨਹੀਂ ਹੈ । ਇਸਦੇ ਨਾਲ ਹੀ, ਐਮਐਸਐਮਈ ਮੰਤਰਾਲਾ ਨੇ ਇਸ ਪ੍ਰੀਸ਼ਦ ਨਾਲ ਸਬੰਧਤ ਕਿਸੇ ਵੀ ਪੋਸਟ ਤੇ ਨਿਯੁਕਤੀ ਜਾਂ ਕਿਸੇ ਵੀ ਪੋਸਟਿੰਗ ਨੂੰ ਅਧਿਕਾਰਤ ਨਹੀਂ ਕੀਤਾ ਹੈ । ਆਮ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਇਸ ਬਾਰੇ ਸੂਚਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ਦੇ ਨਾਲ ਹੀ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਅਜਿਹੇ ਸੰਦੇਸ਼ਾਂ ਜਾਂ ਅਜਿਹੇ ਗਲਤ ਅਨਸਰਾਂ ਤੱਤਾਂ ਦਾ ਸ਼ਿਕਾਰ ਨਾ ਬਣੋ ।

Ministry of Micro,Small & Medium Enterprises
PRESS NOTE
Ministry of MSME alerts the public at large about unauthorized and ill-intentioned activities of MSME Export Promotion Council
Ministry takes strong note of mischievous activities of this organization projecting itself as part of the MSME Ministry
Ministry denies its role or authorization in issuing of appointment letters in its name by this organization
17 OCT 2020 9:41AM by PIB Delhi
Ministry of MSME, Government of India has said that it is noticed that certain messages are being circulated in Media and Social Media regarding issuance of appointment letter to the post of ‘Director’ by MSME Export Promotion Council. It is also seen that this organization is using the name of Ministry of MSME.
It is hereby clarified that Ministry of MSME, Government of India is not associated with the MSME Export Promotion Council in any way. Also, the Ministry of MSME has not authorized any posting or appointment to any post related with this council. The Public is informed and advised not to fall prey to such messages or such elements.