सुक्ष्म, लघु आणि मध्यम उदयोग मंत्रालय
MSME निर्यात प्रोत्साहन परिषदेच्या अनधिकृत आणि फसव्या कृत्यांबद्दल लोकांना सावधगिरीचा MSME मंत्रालयाचा इशारा
ही संस्था स्वतःला मंत्रालयाशी संबधित म्हणवून घेत असल्याच्या गैरवर्तणूकीची मंत्रालयाकडून गंभीर दखल
या संस्थेकडून मंत्रालयाच्या अधिकारात नियुक्ती प्रमाणपत्र दिल्याप्रकरणी मंत्रालयाचा संबध नसल्याचे स्पष्टीकरण
17 OCT 2020 3:46PM by PIB Mumbai
प्रसारमाध्यमे आणि समाजमाध्यमांमध्ये MSME निर्यात प्रोत्साहन परिषदेच्या संचालक पदासाठी नियुक्तीपत्र दिल्यासंदर्भात काही संदेश पसरवले जात आहेत, असे भारताच्या सुक्ष्म, लघू आणि मध्यम उद्योग (MSME) मंत्रालयाने निदर्शनास आणले आहे. ही संस्था सुक्ष्म, लघू आणि मध्यम उद्योग मंत्रालयाचे नावाचा गैरवापर करत आहे.
MSME निर्यात प्रोत्साहन परिषद ही संस्था भारताच्या सुक्ष्म, लघू आणि मध्यम उद्योग मंत्रालयाशी कोणत्याही प्रकारे संबधित नाही, असे मंत्रालयाकडून स्पष्ट करण्यात आले आहे. याशिवाय या परिषदेशी संबधित कोणत्याही नियुक्त्या MSME मंत्रालयाने अधिकृत ठरवलेल्या नाहीत. याद्वारे नागरिकांना सुचित करण्यात येते की अश्या प्रकारच्या कोणत्याही फसव्या संदेशांना वा गैरवर्तणुकीला बळी पडू नये.

Ministry of Micro,Small & Medium Enterprises
PRESS NOTE
Ministry of MSME alerts the public at large about unauthorized and ill-intentioned activities of MSME Export Promotion Council
Ministry takes strong note of mischievous activities of this organization projecting itself as part of the MSME Ministry
Ministry denies its role or authorization in issuing of appointment letters in its name by this organization
17 OCT 2020 9:41AM by PIB Delhi
Ministry of MSME, Government of India has said that it is noticed that certain messages are being circulated in Media and Social Media regarding issuance of appointment letter to the post of ‘Director’ by MSME Export Promotion Council. It is also seen that this organization is using the name of Ministry of MSME.
It is hereby clarified that Ministry of MSME, Government of India is not associated with the MSME Export Promotion Council in any way. Also, the Ministry of MSME has not authorized any posting or appointment to any post related with this council. The Public is informed and advised not to fall prey to such messages or such elements.