സൂക്ഷ്മ, ചെറുകിട, ഇടത്തരം മന്ത്രാലയം
വാർത്താക്കുറിപ്പ്
സൂക്ഷ്മ ചെറുകിട ഇടത്തരം മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ഭാഗമെന്ന പേരിൽ എം എസ് എം ഇ
എക്സ്പോർട്ട് പ്രമോഷൻ കൗൺസിൽ നടത്തുന്ന നിയമ വിരുദ്ധ പ്രവർത്തനങ്ങളിൽ ജാഗ്രത
പാലിക്കാൻ, എം എസ് എം ഇ മന്ത്രാലയം പൊതുജനങ്ങൾക്ക് നിർദ്ദേശം നൽകി.
17 OCT 2020 9:41AM by PIB Thiruvananthpuram
എംഎസ്എംഇ എക്സ്പോർട്ട് പ്രമോഷൻ കൗൺസിൽ, ഡയറക്ടർ തസ്തികയിലേക്ക് നിയമനം നൽകുന്നു എന്ന തരത്തിൽ സമൂഹമാധ്യമങ്ങളിൽ സന്ദേശം പ്രചരിക്കുന്നതായി കേന്ദ്ര സൂക്ഷ്മ ചെറുകിട ഇടത്തരം മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ശ്രദ്ധയിൽപ്പെട്ടിട്ടുണ്ട്. ഈ സ്ഥാപനം എംഎസ്എംഇ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ പേര് അനധികൃതമായി ഉപയോഗിക്കുന്നതായും ശ്രദ്ധയിൽപ്പെട്ടിട്ടുണ്ട്.
എം എസ് എം ഇ എക്സ്പോർട്ട് പ്രൊമോഷൻ കൗൺസിലുമായി കേന്ദ്ര എംഎസ്എംഇ മന്ത്രാലയത്തിന് യാതൊരുവിധത്തിലുമുള്ള ബന്ധവുമില്ല. കൂടാതെ ഏതെങ്കിലും തസ്തികയിലേക്ക് നിയമനം നൽകാനുള്ള അധികാരം മന്ത്രാലയം, ഈ സ്ഥാപനത്തിന് നൽകിയിട്ടുമില്ല. ഇത്തരം വ്യാജ സന്ദേശങ്ങളിൽ വഞ്ചിതരാകാതിരിക്കാൻ പൊതു ജനങ്ങൾ ജാഗ്രത പാലിക്കണമെന്ന് കേന്ദ്ര എംഎസ് എം ഇ മന്ത്രാലയം വാർത്താക്കുറിപ്പിൽ വ്യക്തമാക്കി.

Ministry of Micro,Small & Medium Enterprises
PRESS NOTE
Ministry of MSME alerts the public at large about unauthorized and ill-intentioned activities of MSME Export Promotion Council
Ministry takes strong note of mischievous activities of this organization projecting itself as part of the MSME Ministry
Ministry denies its role or authorization in issuing of appointment letters in its name by this organization
17 OCT 2020 9:41AM by PIB Delhi
Ministry of MSME, Government of India has said that it is noticed that certain messages are being circulated in Media and Social Media regarding issuance of appointment letter to the post of ‘Director’ by MSME Export Promotion Council. It is also seen that this organization is using the name of Ministry of MSME.
It is hereby clarified that Ministry of MSME, Government of India is not associated with the MSME Export Promotion Council in any way. Also, the Ministry of MSME has not authorized any posting or appointment to any post related with this council. The Public is informed and advised not to fall prey to such messages or such elements.