రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ
196 జతల "పండుగ ప్రత్యేక రైళ్ల"కు రైల్వే శాఖ ఆమోదం ఈనెల 20 నుంచి వచ్చేనెల 30 వరకు పండుగ ప్రత్యేక రైళ్ల సేవలు పండుగ ప్రత్యేక రైళ్ల ఛార్జీలు ప్రత్యేక రైళ్లకు వర్తింపు
13 OCT 2020 6:45PM by PIB Hyderabad
వరుసగా వస్తున్న పండుగల రద్దీని దృష్టిలో ఉంచుకుని, 196 జతల (392‌) "పండుగ ప్రత్యేక రైళ్ల"ను నడిపేందుకు రైల్వే శాఖ ఆమోదం తెలిపింది. ఈనెల 20 నుంచి పండుగ ప్రత్యేక రైళ్ల సేవలు అందుబాటులోకి వస్తాయి. వచ్చేనెల 30 వరకు కొనసాగుతాయి. పండుగ ప్రత్యేక రైళ్ల ఛార్జీలు ప్రత్యేక రైళ్లకు వర్తిస్తాయి.
జోనల్ రైల్వేలు, వాటి పరిధిలోని పండుగ ప్రత్యేక రైళ్ల షెడ్యూల్‌ను ముందుగానే తెలియజేస్తాయి. క్రింది లింక్‌ ద్వారా రైళ్ల జాబితాను చూడవచ్చు.
196 జతల రైళ్ల వివరాల కోసం ఈ లింక్‌పై క్లిక్‌ చేయండి.

Ministry of Railways
Ministry of Railways approves 196 pairs of “Festival Special” services
These Festival Special trains will be operated between 20th October 2020 and 30th November 2020
The fare for these Festival Special services shall be that applicable for special trains
13 OCT 2020 6:45PM by PIB Delhi
To clear the festive rush, Ministry of Railways has approved 196 pairs (392 trains) of “Festival Special” services over Indian Railways to be operated from 20th October 2020 to 30th November 2020. The fare for these Festival Special services shall be that applicable for special trains.
Zonal Railways will notify their schedule well in advance.
The list of the trains is attached in the link given below.
Link of 196 pairs trains approved.