ਰੇਲ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਰੇਲਵੇ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ "ਫੈਸਟੀਵਲ ਸਪੈਸ਼ਲ" ਸੇਵਾਵਾਂ ਦੀਆਂ 196 ਜੋੜੀਆਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦਿੱਤੀ
ਇਨ੍ਹਾਂ ਫੈਸਟੀਵਲ ਸਪੈਸ਼ਲ ਟ੍ਰੇਨਾਂ ਦਾ ਸੰਚਾਲਨ 20 ਅਕਤੂਬਰ 2020 ਤੋਂ 30 ਨਵੰਬਰ 2020 ਦੇ ਵਿਚਕਾਰ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ
ਇਨ੍ਹਾਂ ਫੈਸਟੀਵਲ ਸਪੈਸ਼ਲ ਸੇਵਾਵਾਂ ਦਾ ਕਿਰਾਇਆ ਉਹੀ ਹੋਵੇਗਾ ਜਿਹੜਾ ਸਪੈਸਲ ਟ੍ਰੇਨਾਂ ਲਈ ਲਾਗੂ ਹੈ
13 OCT 2020 6:45PM by PIB Chandigarh
ਤਿਓਹਾਰਾਂ ਦੀ ਭੀੜ ਨੂੰ ਸਮੇਟਣ ਦੇ ਲਈ ਰੇਲਵੇ ਮੰਤਰਾਲੇ ਨੇ ਭਾਰਤੀ ਰੇਲਵੇ ਦੀਆਂ 20 ਅਕਤੂਬਰ 2020 ਤੋਂ 30 ਨਵੰਬਰ ਤੱਕ ਸੰਚਾਲਿਤ ਹੋਣ ਵਾਲੀਆਂ "ਫੈਸਟੀਵਲ ਸਪੈਸ਼ਲ" ਸੇਵਾਵਾਂ ਦੀਆਂ 196 ਜੋੜੀਆਂ (392 ਟ੍ਰੇਨਾਂ) ਨੂੰ ਪ੍ਰਵਾਨਗੀ ਦੇ ਦਿੱਤੀ ਹੈ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਫੈਸਟੀਵਲ ਸਪੈਸ਼ਲ ਸੇਵਾਵਾਂ ਦਾ ਕਿਰਾਇਆ ਉਹੀ ਹੋਵੇਗਾ ਜਿਹੜਾ ਸਪੈਸਲ ਟ੍ਰੇਨਾਂ ਲਈ ਲਾਗੂ ਹੈ।
ਜ਼ੋਨਲ ਰੇਲਵੇ ਆਪਣੇ ਸ਼ਡਿਊਲ ਨੂੰ ਐਂਡਵਾਂਸ ਵਿੱਚ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਸੂਚਿਤ ਕਰੇਗਾ।
ਟ੍ਰੇਨਾਂ ਦੀ ਸੂਚੀ ਹੇਠ ਲਿਖੇ ਲਿੰਕ ਨਾਲ ਅਟੈਚ ਹੈ।
ਪ੍ਰਵਾਨਿਤ 196 ਜੋੜੀ ਟ੍ਰੇਨਾਂ ਦਾ ਲਿੰਕ

Ministry of Railways
Ministry of Railways approves 196 pairs of “Festival Special” services
These Festival Special trains will be operated between 20th October 2020 and 30th November 2020
The fare for these Festival Special services shall be that applicable for special trains
13 OCT 2020 6:45PM by PIB Delhi
To clear the festive rush, Ministry of Railways has approved 196 pairs (392 trains) of “Festival Special” services over Indian Railways to be operated from 20th October 2020 to 30th November 2020. The fare for these Festival Special services shall be that applicable for special trains.
Zonal Railways will notify their schedule well in advance.
The list of the trains is attached in the link given below.
Link of 196 pairs trains approved.