ఉప రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
ఉపరాష్ట్రపతికి కోవిడ్ -19 పరీక్షలో నెగటివ్ వచ్చింది; త్వరలో ఆయన తన సాధారణ కార్యకలాపాలను తిరిగి ప్రారంభించనున్నారు.
12 OCT 2020 4:57PM by PIB Hyderabad
ఉపరాష్ట్రపతి శ్రీ ఎం. వెంకయ్యనాయుడు గారికి ఈ రోజు కోవిడ్-19 పరీక్షలో నెగటివ్ వచ్చింది. కోవిడ్-19 పరీక్షలో పోజిటివ్ గా గుర్తించిన, 2020 సెప్టెంబర్, 29వ తేదీ నుండీ ఆయన ఇంట్లో క్వారంటైన్ లో ఉన్నారు.
ఎయిమ్స్ కు చెందిన వైద్య బృందం ఈ రోజు నిర్వహించిన ఆర్.టి-పి.సి.ఆర్. పరీక్షలో, ఉపరాష్ట్రపతి మరియు ఆయన సతీమణి శ్రీమతి ఉషా నాయుడు కోవిడ్-19 నెగటివ్ గా నిర్ధారణ అయ్యింది.
శ్రీ నాయుడు గారి ఆరోగ్యం మంచిగా ఉందనీ, వైద్యుల సలహా మేరకు త్వరలో ఆయన తమ సాధారణ కార్యకలాపాలను తిరిగి ప్రారంభిస్తారనీ భావిస్తున్నారు. తమ శ్రేయస్సు కోసం ప్రార్థించిన వారందరికీ ఉపరాష్ట్రపతి కృతజ్ఞతలు తెలిపారు.

Vice President's Secretariat
Vice President tests negative for COVID-19, expected to resume normal activities soon
12 OCT 2020 4:57PM by PIB Delhi
The Vice President, Shri M Venkaiah Naidu has tested negative for COVID-19 today. He has been under home-quarantine after he was diagnosed with COVID-19 on 29th September, 2020.
As per today’s RT-PCR test conducted by a medical team from AIIMS, both the Vice President and his wife, Smt. Usha Naidu have tested negative for COVID-19.
Shri Naidu is in good health and is expected to resume normal activities soon as per doctors' advice. He thanked all those who prayed for his well-being.