உள்துறை அமைச்சகம்
மறைந்த மத்திய அமைச்சர் திரு ராம் விலாஸ் பஸ்வான் வீட்டுக்கு சென்று மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு. அமித்ஷா அஞ்சலி
09 OCT 2020 2:39PM by PIB Chennai
தில்லியில் உள்ள மறைந்த மத்திய அமைச்சர் திரு ராம்விலாஸ் பஸ்வான் வீட்டுக்கு, மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித்ஷா இன்று நேரில் சென்று இறுதி அஞ்சலி செலுத்தினார்.
அதன்பின், டிவிட்டரில் திரு. அமித்ஷா விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘நமது மூத்த மத்திய அமைச்சர் திரு ராம் விலாஸ் பஸ்வானுக்கு அஞ்சலி செலுத்தினேன். சிறந்த நடத்தைக்காகவும், மக்கள் நலப் பணிக்காகவும், பஸ்வான் எப்போதும் நினைவு கூறப்படுவார். அவருக்கு கடவுளின் கருணை எப்போதும் இருக்கும், இந்த இழப்பை தாங்கும் சக்தியை அவரது குடும்பம் பெறட்டும்,’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister, Shri Amit Shah visits residence of the Late Union Minister, Shri Ram Vilas in New Delhi today to pay his last respects to the departed leader
Union Home Minister says Paswan Ji will always be remembered as a person having gentle behavior and for his work related to public welfare
09 OCT 2020 2:39PM by PIB Delhi
Union Home Minister, Shri Amit Shah visits residence of the Late Union Minister, Shri Ram Vilas in New Delhi today to pay his last respects to the departed leader.
Shri Amit Shah after his visit to the residence of the Late Union Minister’s residence in a tweet said, “Paid tribute to our senior Union Minister, Shri Ram Vilas Paswan ji. Paswan ji will always be remembered as a person having gentle behavior and for his work related to public welfare. May the grace of God be on him and may his family have the strength to bear this loss”.