ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સ્વર્ગસ્થ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી રામવિલાસના નિવાસસ્થાનની આજે મુલાકાત લીધી અને દિવંગત નેતાને અંતિમ શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી.
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રીએ કહ્યું કે પાસવાન જી હંમેશાં સૌમ્ય વર્તન ધરાવતા અને લોકકલ્યાણથી સંબંધિત તેમના કાર્યો માટે યાદ રહેશે
09 OCT 2020 2:39PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે સ્વર્ગસ્થ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી રામવિલાસના નિવાસસ્થાનની આજે મુલાકાત લીધી અને દિવંગત નેતાને અંતિમ શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી હતી.
શ્રી અમિત શાહે સ્વર્ગસ્થ કેન્દ્રીય મંત્રીના નિવાસસ્થાનની મુલાકાત પછી એક ટવીટમાં જણાવ્યું હતું કે, “અમારા વરિષ્ઠ કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી રામવિલાસ પાસવાન જીને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી. પાસવાન જી હંમેશાં સૌમ્ય વર્તન ધરાવતા અને લોકકલ્યાણથી સંબંધિત તેમના કાર્યો માટે યાદ રહેશે. ભગવાનની કૃપા તેમના પર રહે અને તેમના પરિવારને આ દુઃખ સહન કરવાની શક્તિ મળે.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister, Shri Amit Shah visits residence of the Late Union Minister, Shri Ram Vilas in New Delhi today to pay his last respects to the departed leader
Union Home Minister says Paswan Ji will always be remembered as a person having gentle behavior and for his work related to public welfare
09 OCT 2020 2:39PM by PIB Delhi
Union Home Minister, Shri Amit Shah visits residence of the Late Union Minister, Shri Ram Vilas in New Delhi today to pay his last respects to the departed leader.
Shri Amit Shah after his visit to the residence of the Late Union Minister’s residence in a tweet said, “Paid tribute to our senior Union Minister, Shri Ram Vilas Paswan ji. Paswan ji will always be remembered as a person having gentle behavior and for his work related to public welfare. May the grace of God be on him and may his family have the strength to bear this loss”.