പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജസ്റ്റിസ് എ.എസ് ദവേയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
05 OCT 2020 6:17PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്ത് ഹൈക്കോടതിയിലെ മുന്‍ ജഡ്ജിയും നിലവിലെ ആക്ടിംഗ് ചീഫ് ജസ്റ്റീസുമായ ജസ്റ്റിസ് എ.എസ് ദവേയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി അനുശോചിച്ചു.
'' ഗുജറാത്ത് ഹൈക്കോടതിയിലെ മുന്‍ ജഡ്ജിയും നിലവിലെ ആക്ടിംഗ് ചീഫ് ജസ്റ്റീസുമായ ജസ്റ്റിസ് എ.എസ്. ദവേയുടെ നിര്യാണം വല്ലാത്ത മനോവേദനയുണ്ടാക്കി. നിയമമേഖലയില്‍ നല്‍കിയ സംഭാവനകളുടെ പേരില്‍ അദ്ദേഹം എന്നും ഓര്‍മ്മിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും സുഹൃത്തുക്കളോടും അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. ഓം ശാന്തി'' പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Justice A S Dave
05 OCT 2020 6:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Justice A S Dave, former Judge as well as acting Chief Justice of the Gujarat HC.
"Anguished by the passing away of Justice AS Dave, former Judge as well as acting CJ of the Gujarat HC. He will be remembered for his contributions to the legal field. Condolences to his family and friends. Om Shanti", the Prime Minister said.