எரிசக்தி அமைச்சகம்
2020-21ஆம் நிதியாண்டில் அடைய வேண்டிய இலக்குகளை குறிப்பிட்டு பவர் பைனான்ஸ் நிறுவனம் இந்திய அரசுடன் ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்திட்டது
29 SEP 2020 3:18PM by PIB Chennai
செயல்திறன் சார்ந்த ஒப்பந்தம் ஒன்றில் இந்திய அரசின் எரிசக்தி அமைச்சகத்துடன் பவர் பைனான்ஸ் நிறுவனம் கையெழுத்திட்டுள்ளது. இந்த ஒப்பந்தத்தில், 2020-21ஆம் நிதியாண்டில் அடைய வேண்டிய இலக்குகள் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளன.
இந்திய அரசின் செயலாளர் (எரிசக்தி) திரு சஞ்சீவ் நந்தன் சகாய் மற்றும் பவர் பைனான்ஸ் நிறுவனத்தின் தலைவர் மற்றும் நிர்வாக இயக்குநர் திரு ஆர் எஸ் தில்லான் ஆகியோர் எரிசக்தி அமைச்சகம் மற்றும் பவர் பைனான்ஸ் நிறுவனத்தின் மூத்த அதிகாரிகளின் முன்னிலையில் இந்த ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்திட்டனர்.
பல்வேறு செயல் திறன் சார்ந்த அளவுகோல் களோடு சேர்த்து ரூபாய் 36 ஆயிரம் கோடி இலக்கை இந்திய அரசு நிர்ணயித்துள்ளது.
கடந்த சில வருடங்களாக மிகவும் சிறப்பாக செயல்பட்டு வரும் பவர் பைனான்ஸ் நிறுவனம், அதை நிரூபிக்கும் வண்ணம் இந்திய அரசிடமிருந்து அதிக மதிப்பு குறியீடுகளைப் பெற்றுள்ளது.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பை படிக்கவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1660015

Ministry of Power
PFC signs MoU with Govt. of India detailing targets for FY 2020-21
29 SEP 2020 3:18PM by PIB Delhi
Power Finance Corporation Ltd (PFC) has signed a performance-based ‘Memorandum of Understanding’ (MoU) with Ministry of Power, Govt. of India detailing various targets to be achieved by PFC during FY 2020-21.
The MoU has been signed by Shri SanjivNandanSahai, Secretary (Power), Govt. of India and Shri R.S. Dhillon, CMD, PFC in presence of senior officials of MOP and PFC.
Govt. of India has set an ambitious revenue target of Rs. 36,000 Crs along with various performance-related parameters such as Operating Profit as percentage of Revenue from Operation, PAT as a percentage of Average Networth and Non-financial parameters viz., IPDS-related parameters.
PFC has been delivering exemplary performance from the past years and the ratings from the Government of India stands testimony to the performance.