માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
IFFIના 51મા સંસ્કરણ અંગે માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રીનું પ્રેસ નિવેદન
24 SEP 2020 2:03PM by PIB Ahmedabad
20 નવેમ્બરથી 28 નવેમ્બર, 2020 સુધી ગોવામાં યોજાનારા ભારતના આંતરરાષ્ટ્રીય ફિલ્મ મહોત્સવનું 51મુ સંસ્કરણ 16 થી 24 જાન્યુઆરી, 2021 સુધી મુલતવી રાખવામાં આવ્યું છે. આ નિર્ણય માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રી શ્રી પ્રકાશ જાવડેકરે ગોવાના મુખ્ય મંત્રી ડૉ. પ્રમોદ સાવંત સાથે આ મુદ્દે ચર્ચા કર્યા બાદ લીધો હતો.
આંતરરાષ્ટ્રીય ફિલ્મ મહોત્સવની માર્ગદર્શિકા અને પ્રોટોકોલ મુજબ 16 થી 24 જાન્યુઆરી, 2021 દરમિયાન ગોવામાં આ મહોત્સવ યોજવાનો નિર્ણય પણ સંયુક્ત રીતે લેવામાં આવ્યો છે. આ મહોત્સવ હાઇબ્રીડ ફોર્મેટમાં યોજાશે એટલે કે વર્ચ્યુઅલ અને શારીરિક રીતે વ્યવસ્થા કરવામાં આવશે. આંતરરાષ્ટ્રીય ફિલ્મ મહોત્સવના પરિપેક્ષ્યમાં તાજેતરમાં યોજાયેલા મહોત્સવો મુજબ તમામ કોવિડથી સંબંધિત પ્રોટોકોલનો કડક અમલ કરવામાં આવશે.

Ministry of Information & Broadcasting
Press Statement of Hon’ble Minister of l&B on 51st edition of IFFI
24 SEP 2020 2:03PM by PIB Delhi
The 51st Edition of the International Film Festival of India scheduled to be held at Goa from 20th November to 28th November, 2020 has been postponed to 16th to 24th January, 2021. The decision has been arrived at after the Minister of Information & Broadcasting Shri Prakash Javadekar discussed the issue with Dr. Pramod Sawant, Chief Minister, Goa.
It has also been jointly decided to hold the festival from 16th to 24th January, 2021 at Goa as per the International Film Festival guidelines and protocols. The festival will be conducted in a Hybrid format i.e. Virtual & Physical format. All COVID related protocols will be strictly enforced as per the festivals convened recently in the International Film Festival circuit.