தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம்
51-வது இந்திய சர்வதேச திரைப்பட விழா குறித்து மத்திய தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்புத்துறை அமைச்சரின் பத்திரிகை செய்தி
24 SEP 2020 2:03PM by PIB Chennai
கோவாவில் நவம்பர் 20ம் தேதி முதல் 28ம் தேதி வரை நடைபெறவிருந்த, 51வது இந்திய சர்வதேச திரைப்பட விழா, 2021 ஜனவரி 16ம் தேதி முதல் 24ம் தேதி வரை நடைபெறும் என்று அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது.
கோவா முதல்வர் டாக்டர் பிரமோத் சவாந்த்துடன், மத்திய தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்புத்துறை அமைச்சர் திரு.பிரகாஷ் ஜவடேகர் இது தொடர்பாக ஆலோசனை நடத்தியப் பின் இந்த முடிவு எடுக்கப்பட்டது.
சர்வதேச திரைப்பட விழா வழிகாட்டுதல்கள் மற்றும் விதிமுறைகள் படி, இந்த திரைப்பட விழாவை கோவாவில், 2021 ஜனவரி 16ம் தேதி முதல் 24ம் தேதி வரை நடத்த இருவரும் கூட்டாக முடிவு செய்தனர். இந்த விழா மெய்நிகர் மற்றும் நேரடியான நிகழ்ச்சியாக நடத்தப்படும். சர்வதேச திரைப்பட விழா வட்டாரத்தில் சமீபத்தில் நடந்த விழாக்களில் பின்பற்றியபடி, கொவிட் தொடர்பான அனைத்து நெறிமுறைகளும் கடுமையாக அமல்படுத்தப்படும்.

Ministry of Information & Broadcasting
Press Statement of Hon’ble Minister of l&B on 51st edition of IFFI
24 SEP 2020 2:03PM by PIB Delhi
The 51st Edition of the International Film Festival of India scheduled to be held at Goa from 20th November to 28th November, 2020 has been postponed to 16th to 24th January, 2021. The decision has been arrived at after the Minister of Information & Broadcasting Shri Prakash Javadekar discussed the issue with Dr. Pramod Sawant, Chief Minister, Goa.
It has also been jointly decided to hold the festival from 16th to 24th January, 2021 at Goa as per the International Film Festival guidelines and protocols. The festival will be conducted in a Hybrid format i.e. Virtual & Physical format. All COVID related protocols will be strictly enforced as per the festivals convened recently in the International Film Festival circuit.