गृह मंत्रालय
दिवंगत मंत्री सुरेश सी. अंगडी यांच्या सन्मानार्थ दिल्लीमधील ज्या इमारतींवर राष्ट्रीय ध्वज फडकवण्यात येतो, ते राष्ट्रध्वज दि. 24, सप्टेंबर, 2020 रोजी अर्ध्‍यावर उतरविणार
24 SEP 2020 12:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 सप्टेंबर 2020
केंद्रीय रेल्वे राज्यमंत्री सुरेश सी. अंगडी यांचे काल- दि. 23, सप्टेंबर, 2020 रोजी नवी दिल्ली येथे अखिल भारतीय आयुर्विज्ञान संस्थेमध्ये (एम्स) निधन झाले.
दिवंगत मंत्री सुरेश सी. अंगडी यांच्या सन्मानार्थ दिल्लीमधील ज्या इमारतींवर राष्ट्रीय ध्वज फडकवण्यात येतो, ते राष्ट्रध्वज दि. 24, सप्टेंबर, 2020 रोजी अर्ध्‍यावर उतरविण्यात येणार आहेत.
अंगडी यांच्यावर अंत्यसंस्कार कधी आणि कुठे करण्यात येणार आहेत, त्याची माहिती नंतर कळविण्यात येणार आहे.

Ministry of Home Affairs
Nation Flag to Fly at Half Mast in Delhi on September 24th on Buildings where it is usually Flown as Mark of Respect to Union Minister of State for Railways, Shri Suresh C. Angadi who has passed away
24 SEP 2020 10:56AM by PIB Delhi
The Government of India announces with profound sorrow the death of Shri Suresh C. Angadi, Union Minister of State for Railways, Government of India on September 23, 2020, at the All India Institute of Medical Sciences (AIIMS), New Delhi.
As a mark of respect to the departed dignitary, the National Flag will fly at half mast in Delhi on September 24, 2020 on the buildings where it is usually flown and on the day of the funeral, at the place where the funeral takes place.
The date, time and venue of the funeral will be intimated later.