ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਜਪਾਨ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਨਿਯੁਕਤੀ ‘ਤੇ ਸ਼੍ਰੀ ਯੋਸ਼ੀਹਿਦੇ ਸੁਗਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
16 SEP 2020 11:37AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਜਪਾਨ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਨਿਯੁਕਤੀ ‘ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਯੋਸ਼ੀਹਿਦੇ ਸੁਗਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਜਪਾਨ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਨਿਯੁਕਤੀ ‘ਤੇ ਮਹਾਮਹਿਮ ਯੋਸ਼ੀਹਿਦੇ ਸੁਗਾ ਨੂੰ ਹਾਰਦਿਕ ਵਧਾਈਆਂ। ਆਸ਼ਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਸਾਡੀ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਰਣਨੀਤਕ ਅਤੇ ਆਲਮੀ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ਨੂੰ ਅਸੀਂ ਸੰਯੁਕਤ ਰੂਪ ਨਾਲ ਨਵੀਆਂ ਉਚਾਈਆਂ ‘ਤੇ ਲੈ ਜਾਵਾਂਗੇ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1306103807332540417

Prime Minister's Office
PM congratulates Yoshihide Suga on appointment as Prime Minister of Japan
16 SEP 2020 11:37AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Excellency Yoshihide Suga on the appointment as Prime Minister of Japan.
In a tweet, the Prime Minister said, "Heartiest congratulations to Excellency Yoshihide Suga on the appointment as Prime Minister of Japan. I look forward to jointly taking our Special Strategic and Global Partnership to new heights."