પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યોશિહિદે સુગાને જાપાનના પ્રધાનમંત્રી તરીકે નિમણૂક થવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
16 SEP 2020 11:37AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહાશય યોશિહિદે સુગાને જાપાનના પ્રધાનમંત્રી તરીકે નિમણૂક થવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "જાપાનના પ્રધાનમંત્રી તરીકે નિમણૂક થવા બદલ મહાશય યોશિહિદે સુગાને હાર્દિક અભિનંદન. હું આપણી વિશેષ વ્યૂહાત્મક અને વૈશ્વિક ભાગીદારીને સંયુક્તપણે નવી ઉંચાઈએ લઈ જવા ઇચ્છુ છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates Yoshihide Suga on appointment as Prime Minister of Japan
16 SEP 2020 11:37AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Excellency Yoshihide Suga on the appointment as Prime Minister of Japan.
In a tweet, the Prime Minister said, "Heartiest congratulations to Excellency Yoshihide Suga on the appointment as Prime Minister of Japan. I look forward to jointly taking our Special Strategic and Global Partnership to new heights."