पंतप्रधान कार्यालय
जपानच्या पंतप्रधानपदी योशीहिडे सुगा यांची नियुक्ती झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
16 SEP 2020 12:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 सप्‍टेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, महामहीम योशीहिडे सुगा यांची जपानच्या पंतप्रधानपदी नियुक्ती झाल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "जपानच्या पंतप्रधानपदी महामहीम योशीहिडे सुगा यांची नियुक्ती झाल्याबद्दल त्यांचे हार्दिक अभिनंदन. उभय देशांची विशेष धोरणात्मक आणि जागतिक भागीदारी संयुक्तपणे नवीन उंचीवर नेण्यासाठी मी उत्सुक आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Yoshihide Suga on appointment as Prime Minister of Japan
16 SEP 2020 11:37AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Excellency Yoshihide Suga on the appointment as Prime Minister of Japan.
In a tweet, the Prime Minister said, "Heartiest congratulations to Excellency Yoshihide Suga on the appointment as Prime Minister of Japan. I look forward to jointly taking our Special Strategic and Global Partnership to new heights."