பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
விமானப் போர் பயிற்சி கல்லூரியில் அதிகாரிகளிடையே விமானப்படையின் தலைமை தளபதி உரையாற்றினார்
04 SEP 2020 2:11PM by PIB Chennai
விமானப் போர் பயிற்சி கல்லூரியை விமானப்படையின் தலைமை தளபதி ஏர் சீஃப் மார்ஷல் ஆர் கே எஸ் பதூரியா, செப்டம்பர் 3 அன்று வருகை தந்து பார்வையிட்டார்.
இந்திய விமானப்படையின் உயர்கல்வி நிறுவனமான செகந்தராபாத்தில் உள்ள விமானப் போர் பயிற்சி கல்லூரி, 1959-இல் இருந்து செயல்பட்டு வருகிறது. விமானப் போர் பயிற்சியை முப்படை அலுவலர்களுக்கு ஒருங்கிணைந்த முறையில் இது அளிக்கிறது.
விமானப் போர் பயிற்சி கல்லூரியை பார்வையிட்ட விமானப்படையின் தலைமை தளபதி, 44-வது உயரிய விமான செயல்பாட்டு பயிற்சியை ((HACC) மேற்கொண்டு வரும் முப்படைகளின் அதிகாரிகளிடையே உரையாற்றினார்.
• பாதுகாப்பின் புதிய சவால்களைப் பற்றி அவர்களிடைய உரையாற்றிய அவர், விமானப்படையின் சிறப்பியல்புகளைப் பற்றியும், வருங்கால போர் புரிதலில் ஒருங்கிணைந்த அமைப்புகளை உருவாக்க எடுக்கப்பட்டு வரும் நடவடிக்கைகள் குறித்தும் எடுத்துரைத்தார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே படிக்கவும்
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1651247

Ministry of Defence
CAS Addresses Officers at College of Air Warfare
04 SEP 2020 2:11PM by PIB Delhi
Air Chief Marshal RKS Bhadauria, Chief of the Air Staff (CAS) visited College of Air Warfare (CAW) on 03 Sep 20. The Secunderabad based CAW with its origins dating back to 1959 is an IAF institution of higher learning, which conducts courses on Air Warfare for tri-service officers in an integrated manner.
During his visit to CAW the CAS addressed officers from all the three Services undergoing the 44th Higher Air Command Course (HACC). He sensitized them about the emerging contours of National Security, emphasized the unique attributes of air power that would allow its employment in likely scenarios and apprised the course officers about the progress being made in deliberations that are ongoing for creating integrated structures towards enhancing synergy in future war fighting.