ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಓಣಂ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನತೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಶುಭಾಶಯ
31 AUG 2020 9:35AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಪವಿತ್ರ ಓಣಂ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು, “ಓಣಂ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಇದು ಒಂದು ಅನನ್ಯ ಹಬ್ಬವಾಗಿದ್ದು, ಸಾಮರಸ್ಯವನ್ನು ಆಚರಿಸುತ್ತದೆ. ಇದು ನಮ್ಮ ಶ್ರಮಿಕ ರೈತರಿಗೆ ಕೃತಜ್ಞತೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸುವ ಸಂದರ್ಭವೂ ಆಗಿದೆ. ಎಲ್ಲರೂ ಸಂತಸ ಮತ್ತು ಉತ್ತಮ ಆರೋಗ್ಯದಿಂದ ಹರಸಲ್ಪಡಲಿ.” ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets people on Onam
31 AUG 2020 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the auspicious festival of Onam.
In a tweet, the Prime Minister said, “Greetings on Onam. This is a unique festival, which celebrates harmony. It is also an occasion to express gratitude to our hardworking farmers. May everyone be blessed with joy and best health.”