પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહારાષ્ટ્રના રાયગઢમાં મકાન ધરાશાયી થવાની દુર્ઘટનામાં મૃત્યુ પામનારા પ્રત્યે શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી
25 AUG 2020 10:28AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહારાષ્ટ્રના રાયગઢના મહાડમાં મકાન ધરાશાયી થવાની દુર્ઘટનામાં મૃત્યુ પામનારા પ્રત્યે શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, “મહારાષ્ટ્રમાં રાયગઢના મહાડમાં મકાન ધરાશાયી થવાથી દુઃખ થયું. મારી સંવેદના મૃતકોના પરિવારજનો સાથે છે. હું પ્રાર્થના કરું છું કે ઘાયલ થયેલા લોકો જલ્દીથી સ્વસ્થ થઇ જાય. સ્થાનિક અધિકારીઓ અને એનડીઆરએફની ટીમ ઘટના સ્થળે છે, શક્ય તમામ સહાય પૂરી પાડવામાં આવી રહી છે.”

Prime Minister's Office
PM expresses grief over the loss of lives due to building collapse in Raigad, Maharashtra
25 AUG 2020 10:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi expressed grief over the loss of lives due to the building collapse in Mahad, Raigad in Maharashtra.
The Prime Minister said, "Saddened by the building collapse in Mahad, Raigad in Maharashtra. My thoughts are with the families of those who lost their dear ones. I pray the injured recover soon. Local authorities and NDRF teams are at the site of the tragedy, providing all possible assistance."