ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸ್ವಚ್ಛ ಸರ್ವೇಕ್ಷಣಾ-2020ಯಲ್ಲಿ ಅಗ್ರ ಸ್ಥಾನಗಳಿಸಿರುವ ನಗರಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
20 AUG 2020 8:32PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸ್ವಚ್ಛ ಸರ್ವೇಕ್ಷಣಾ-2020ಯಲ್ಲಿ ಅಗ್ರ ಸ್ಥಾನ ಗಳಿಸಿರುವ ನಗರಗಳನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ “ ಸ್ವಚ್ಛ ಸರ್ವೇಕ್ಷಣಾ-2020ರಲ್ಲಿ ಅಗ್ರ ಸ್ಥಾನ ಗಳಿಸಿರುವ ಎಲ್ಲ ನಗರಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಸ್ವಚ್ಛತೆಯನ್ನು ಖಾತ್ರಿಪಡಿಸುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಇತರೆ ನಗರಗಳೂ ಸಹ ಸ್ಪೂರ್ತಿ ಪಡೆದು ತಮ್ಮ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಚುರುಕುಗೊಳಿಸಲಿ. ಅಂತಹ ಸ್ಪರ್ಧಾತ್ಮಕ ಮನೋಭಾವ ಸ್ವಚ್ಛ ಭಾರತ್ ಮಿಷನ್ ಅನ್ನು ಬಲವರ್ಧನೆಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಕೋಟ್ಯಂತರ ಜನರಿಗೆ ಅನುಕೂಲವಾಗಲಿದೆ’’ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ

Prime Minister's Office
PM congratulates cities which have secured top positions in Swachh Survekshan-2020
20 AUG 2020 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated cities which have secured top positions in Swachh Survekshan-2020.
The Prime Minister said, "Congratulations to all those cities who have secured top positions in Swachh Survekshan-2020. May other cities also be inspired to further ramp up their efforts towards ensuring cleanliness. Such competitive spirit strengthens the Swachh Bharat Mission and benefits millions."