Prime Minister's Office
PM congratulates cities which have secured top positions in Swachh Survekshan-2020
20 AUG 2020 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated cities which have secured top positions in Swachh Survekshan-2020.
The Prime Minister said, "Congratulations to all those cities who have secured top positions in Swachh Survekshan-2020. May other cities also be inspired to further ramp up their efforts towards ensuring cleanliness. Such competitive spirit strengthens the Swachh Bharat Mission and benefits millions."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी केले स्वच्छ सर्वेक्षण-2020 मध्ये अव्वल स्थान प्राप्त केलेल्या शहरांचे अभिनंदन
20 AUG 2020 9:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 ऑगस्‍ट 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्वच्छ सर्वेक्षण-2020 मध्ये अव्वल स्थान प्राप्त केलेल्या शहरांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान म्हणाले, स्वच्छ सर्वेक्षण-2020 मध्ये अव्वल स्थान प्राप्त केलेल्या सर्व शहरांचे अभिनंदन. यामुळे इतर शहरांनाही स्वच्छतेच्या प्रयत्नांना गती देण्यासाठी प्रेरणा मिळावी. अशा स्पर्धात्मक भावनेमुळे स्वच्छ भारत मोहिमेला बळकटी मिळते आणि लाखो लोकांना याचा फायदा होतो.