പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്വച്ഛ് സര്‍വേക്ഷണ്‍-2020ല്‍ മുന്നിലെത്തിയ നഗരങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
20 AUG 2020 8:32PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്വച്ഛ് സര്‍വേക്ഷണ്‍-2020ല്‍ മുന്നിലെത്തിയ നഗരങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു: 'സ്വച്ഛ് സര്‍വേക്ഷണ്‍-2020ല്‍ മുന്നിലെത്തിയ എല്ലാ നഗരങ്ങള്‍ക്കും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ശുചിത്വം ഉറപ്പാക്കുന്നതിനുള്ള പ്രയത്‌നം മെച്ചപ്പെടുത്താനുള്ള പ്രചോദനം മറ്റു നഗരങ്ങള്‍ക്കും ഉണ്ടാവട്ടെ. ഇത്തരത്തിലുള്ള മല്‍സര ക്ഷമത സ്വച്ഛ്ഭാരത് ദൗത്യത്തെ ശക്തിപ്പെടുത്തുകയും ദശലക്ഷക്കണക്കിനു പേര്‍ക്കു നേട്ടമായിത്തീരുകയും ചെയ്യട്ടെ.'

Prime Minister's Office
PM congratulates cities which have secured top positions in Swachh Survekshan-2020
20 AUG 2020 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated cities which have secured top positions in Swachh Survekshan-2020.
The Prime Minister said, "Congratulations to all those cities who have secured top positions in Swachh Survekshan-2020. May other cities also be inspired to further ramp up their efforts towards ensuring cleanliness. Such competitive spirit strengthens the Swachh Bharat Mission and benefits millions."