Prime Minister's Office
PM expresses grief over the loss of lives due to fire at Srisailam hydroelectric plant
21 AUG 2020 6:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi expressed grief over the loss of lives due to fire at the Srisailam hydroelectric plant.
The Prime Minister said, "Fire at the Srisailam hydroelectric plant is deeply unfortunate. My thoughts are with the bereaved families. I hope those injured recover at the earliest."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்ரீசைலம் நீர்மின் நிலையத்தில் ஏற்பட்ட தீ விபத்தில் உயிர் இழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
21 AUG 2020 6:22PM by PIB Chennai
ஸ்ரீசைலம் நீர்மின் நிலையத்தில் ஏற்பட்ட தீ விபத்தில் உயிர் இழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
ஸ்ரீசைலம் நீர்மின் நிலையத்தில் ஏற்பட்ட தீ விபத்து மிகவும் துரதிர்ஷ்டவசமானது. இந்த தீ விபத்தில் உயிர் இழந்தவர்கள் குடும்பத்தினருக்கு எனது இரங்கல்கள். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைவார்கள் என்று நம்புகிறேன்”, என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.