आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
लस वाटपावरील राष्ट्रीय तज्ञ गटाने देशांतर्गत लस उत्पादकांची घेतली भेट
17 AUG 2020 8:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 17 ऑगस्‍ट 2020
लस प्रशासनावरील राष्ट्रीय तज्ञ गटाने आज देशातील आघाडीचे लस उत्पादक-सीरम इन्स्टिट्यूट ऑफ इंडिया, पुणे , भारत बायोटेक, हैदराबाद; झायडस कॅडिला, अहमदाबाद; जिनोवा बायोफार्मास्युटिकल्स, पुणे; आणि बायोलॉजिकल ई, हैदराबाद.यांची भेट घेतली
ही बैठक परस्पर हिताची आणि परिणामकारक होती.
या बैठकीत राष्ट्रीय तज्ज्ञ गटाला देशातील उत्पादकांकडून तयार करण्यात येत असलेल्या विविध लसींच्या सध्याच्या टप्प्याविषयी तसेच केंद्र सरकारकडून त्यांच्या अपेक्षांबाबत माहिती देण्यात आली.

Ministry of Health and Family Welfare
National Expert Group on Vaccine Administration meets the Domestic Vaccine Manufactures
17 AUG 2020 7:53PM by PIB Delhi
The National Expert Group on Vaccine Administration today met leading domestic vaccine manufactures- Serum Institute of India, Pune; Bharat Biotech, Hyderabad; Zydus Cadila, Ahmedabad; Gennova Biopharmaceuticals, Pune; and Biological E, Hyderabad.
The meeting was mutually beneficial and productive.
It provided the National Expert Group with inputs about the present stage of various candidate vaccines being developed by the indigenous manufacturers as well as their expectations from the Union Government.