પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મલયાલમ નૂતન વર્ષના અવસરે મલયાલી સમુદાયને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
17 AUG 2020 12:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મલયાલમ નૂતન વર્ષના અવસરે મલયાલી સમુદાયને શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, “આ શુભ મહિનો શરૂ થતાંની સાથે જ દરેકને ખાસ કરીને મારી મલયાલી બહેનો અને ભાઈઓને મારી શુભેચ્છાઓ. પ્રાર્થના કરું છું કે આવનારું વર્ષ તેની સાથે સફળતા, સારુ સ્વાસ્થ્ય અને સૌના માટે સમૃદ્ધિ લાવે.”

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Malayalam New Year
17 AUG 2020 12:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Malayalam New Year.
“As the month of Chingam commences, my greetings to everyone, especially my Malayali sisters and brothers. I pray that the coming year brings with it success, good health and prosperity for all”, the Prime Minister said.