Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Malayalam New Year
17 AUG 2020 12:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Malayalam New Year.
“As the month of Chingam commences, my greetings to everyone, especially my Malayali sisters and brothers. I pray that the coming year brings with it success, good health and prosperity for all”, the Prime Minister said.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മലയാളികളുടെ പുതുവത്സര വേളയിൽ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകളര്‍പ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
17 AUG 2020 12:32PM by PIB Thiruvananthpuram
മലയാളികളുടെ പുതുവത്സര വേളയിൽ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ആശംസകള്‍ അറിയിച്ചു.
''ചിങ്ങമാസം ആരംഭിക്കുന്ന ഈ വേളയില്‍, ഏവര്‍ക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് മലയാളികളായ എന്റെ സഹോദരീസഹോദരന്മാര്‍ക്ക്, എന്റെ ആശംസകള്‍. വരുംവര്‍ഷം വിജയത്തിന്റെയും സൗഖ്യത്തിന്റെയും സമൃദ്ധിയുടെയും നാളുകളാകട്ടെയെന്നു ഞാന്‍ പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു''- പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.