హోం మంత్రిత్వ శాఖ
'పారదర్శక పన్ను-నిజాయితీని గౌరవించడం' ప్లాట్‌ఫాం ప్రారంభం 'నవ భారత్‌' కోసం వేసిన ముఖ్య అడుగు: కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్‌ షా
దేశ ప్రగతి, అభివృద్ధికి వెన్నెముక వంటి, నిజాయితీగా పన్ను కట్టేవారిని గౌరవించడానికి, సాధికారతకు మోదీ ప్రభుత్వం కీలక నిర్ణయాలు తీసుకుంది: అమిత్‌ షా
ప్రధాని మోదీ సంకల్పించిన 'చిన్న ప్రభుత్వం-పెద్ద పాలన' దిశగా వేసిన మరో అడుగు "పారదర్శక పన్ను ప్లాట్‌ఫాం": అమిత్‌ షా
'పారదర్శక పన్ను-నిజాయితీని గౌరవించడం' ప్లాట్‌ఫాం ప్రారంభం, పన్ను చెల్లింపుదారులకు ప్రధాని మోదీ, ఆర్థిక మంత్రి నిర్మల సీతారామన్‌ ఇస్తున్న బహుమతి
"ఫేస్‌లెస్‌ అసెస్‌మెంట్‌, ఫేస్‌లెస్‌ అప్పీల్‌ &టాక్స్‌పేయర్స్‌ ఛార్టర్‌" వంటి సంస్కరణలు మన పన్ను వ్యవస్థను బలోపేతం చేస్తాయి: అమిత్‌ షా
13 AUG 2020 4:06PM by PIB Hyderabad
'పారదర్శక పన్ను-నిజాయితీని గౌరవించడం' ప్లాట్‌ఫాం ప్రారంభం అనేది 'నవ భారత్‌' కోసం వేసిన ముఖ్య అడుగుగా కేంద్ర హోంమంత్రి శ్రీ అమిత్‌ షా అభివర్ణించారు. పన్ను చెల్లింపుదారులకు ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, ఆర్థిక మంత్రి శ్రీమతి నిర్మల సీతారామన్‌ ఇస్తున్న బహుమతి అంటూ ట్వీట్ చేశారు. "ఫేస్‌లెస్‌ అసెస్‌మెంట్‌, ఫేస్‌లెస్‌ అప్పీల్‌ &టాక్స్‌పేయర్స్‌ ఛార్టర్‌" వంటి సంస్కరణలు దేశ పన్ను వ్యవస్థను మరింత బలోపేతం చేస్తాయని అమిత్‌ షా పేర్కొన్నారు.
దేశ ప్రగతి, అభివృద్ధికి వెన్నెముక వంటి, నిజాయితీగా పన్ను కట్టేవారిని గౌరవించడానికి, వారి సాధికారతకు మోదీ ప్రభుత్వం అనేక కీలక నిర్ణయాలు తీసుకుందన్న అమిత్‌ షా... ప్రధాని సంకల్పించిన 'చిన్న ప్రభుత్వం-పెద్ద పాలన' దిశగా వేసిన మరో అడుగే "పారదర్శక పన్ను ప్లాట్‌ఫాం" అని ట్వీట్‌లో వెల్లడించారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah said ‘Launch of ‘Transparent Taxation - Honoring the Honest’ platform is an important step for New India
“Modi govt has taken several landmark decisions to empower and honor the honest taxpayers who are the backbone of India’s progress and development”
“‘Transparent Taxation Platform’” is another step toward PM Modi’s resolve of ‘Minimum Government, Maximum Governance’
“Launch of ‘Transparent Taxation - Honoring the Honest’ is a gift to our taxpayers by PM Narendra Modi and FM Nirmala Sitharaman”
“Reforms like faceless assessment, faceless appeal & taxpayers charter will further strengthen our taxation system.”
13 AUG 2020 4:06PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah said “Launch of ‘Transparent Taxation - Honoring the Honest’ platform is an important step for New India”. Union Home Minister Shri Amit Shah through his tweets said “Launch of ‘Transparent Taxation - Honoring the Honest’ is a gift to our taxpayers by Prime Minister Shri Narendra Modi and Finance Minister Smt. Nirmala Sitharaman”. Shri Amit Shah mentioned that “With reforms like faceless assessment, faceless appeal and taxpayers charter, this platform will further strengthen our taxation system”.
Union Home Minister also added that “Modi government has taken several landmark decisions to empower and honor the honest taxpayers who are the backbone of India’s progress and development. This platform is another step toward Prime Minister Shri Narendra Modi ji's resolve of 'Minimum Government, Maximum Governance”.