குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
செய்தி வெளியீடு
08 AUG 2020 11:27AM by PIB Chennai
இன்று (ஆகஸ்ட் 8, 2020) குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் உள்ள அசோகா மண்டபத்தில் 1030 மணிக்கு நடைபெற்ற விழாவில், திரு கிரிஷ் சந்திர முர்மு இந்தியாவின் செலவுக் கட்டுப்பாட்டாளர் மற்றும் தலைமைத் தணிக்கை அதிகாரியாகப் பதவியேற்றார். அவர் குடியரசுத் தலைவர் முன் சத்திய பிரமாணம் செய்து பதவியேற்றார்.
திரு கிரிஷ் சந்திர முர்முக்கு 20.11.2024 வரை பதவிக்காலம் நீடிக்கும்.

President's Secretariat
Press Communiqué
08 AUG 2020 11:27AM by PIB Delhi
At a ceremony held today (August 8, 2020) at 1030 hrs in the Ashoka Hall, Rashtrapati Bhavan, Shri Girish Chandra Murmu was sworn in as the Comptroller and Auditor-General of India. He made and subscribed to the oath of office before the President.
Shri Girish Chandra Murmu will have a tenure upto 20.11.2024.