రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
పత్రికా ప్రకటన
08 AUG 2020 11:27AM by PIB Hyderabad
భారత కంప్ట్రోలర్‌ అండ్‌ ఆడిటర్‌ జనరల్‌గా శ్రీ గిరీష్ చంద్ర ముర్ము బాధ్యతలు స్వీకరించారు. రాష్ట్రపతి భవన్‌లోని అశోక హాల్‌లో ప్రమాణ స్వీకార కార్యక్రమం జరిగింది. రాష్ట్రపతి శ్రీ రామ్‌నాథ్ కోవింద్‌, శ్రీ గిరీష్‌ చంద్ర చేత ఉదయం 10.30 గంటలకు ప్రమాణం చేయించారు. 20.11.2024 వరకు గిరీశ్‌ చంద్ర ముర్ము భారత కంప్ట్రోలర్‌ అండ్‌ ఆడిటర్‌ జనరల్‌గా సేవలు అందిస్తారు.

President's Secretariat
Press Communiqué
08 AUG 2020 11:27AM by PIB Delhi
At a ceremony held today (August 8, 2020) at 1030 hrs in the Ashoka Hall, Rashtrapati Bhavan, Shri Girish Chandra Murmu was sworn in as the Comptroller and Auditor-General of India. He made and subscribed to the oath of office before the President.
Shri Girish Chandra Murmu will have a tenure upto 20.11.2024.