Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah congratulated scientists as indigenously designed 700 MWe Kakrapar Atomic Power Plant-3 in Gujarat achieved criticality
Entire nation salutes our scientists on this stellar achievement says Union Home Minister
Shri Amit Shah said New India is marching ahead under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi to realise his vision of Atmanirbhar Bharat
22 JUL 2020 2:04PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah congratulated scientists as indigenously designed 700 MWe Kakrapar Atomic Power Plant-3 in Gujarat achieved criticality. Shri Amit Shah said “This is a big day in India’ snuclear history and the entire nation salutes our scientists on this stellar achievement”.
Union Home Minister added “New India is marching ahead under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi to realise his vision of Atmanirbhar Bharat”.

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
స్వదేశీ పరిజ్ఞానంతో వృద్ధి చేసిన 700 మెగావాట్ల కాక్రాపార్‌ అణు విద్యుత్‌ ప్లాంట్‌-3 'క్రిటికాలిటీ' సాధించడంపై శాస్త్రవేత్తలకు కేంద్ర హోంమంత్రి అమిత్‌ షా అభినందన
ఈ తారస్థాయి విజయంపై యావత్‌ భారతదేశం శాస్త్రవేత్తలకు వందనం చేస్తోందన్న కేంద్ర హోంమంత్రి
ప్రధాని మోదీ ఆశయమైన ఆత్మనిర్భర్‌ భారత్‌ను నిజం చేసేందుకు, ఆయన నేతృత్వంలో కొత్త భారతదేశం ముందుకు సాగుతోందన్న అమిత్‌ షా
22 JUL 2020 2:04PM by PIB Hyderabad
పూర్తి స్వదేశీ పరిజ్ఞానంతో వృద్ధి చేసిన, గుజరాత్‌లోని 700 మెగావాట్ల కాక్రాపార్‌ అణు విద్యుత్‌ ప్లాంట్‌-3, అత్యంత కీలకమైన 'క్రిటికాలిటీ'ని సాధించడంపై శాస్త్రవేత్తలను కేంద్ర హోంమంత్రి అమిత్‌ షా అభినందించారు. “భారతదేశ అణు చరిత్రలో ఈ రోజు మహోన్నతమైన రోజు. ఈ తారస్థాయి విజయంపై యావత్‌ భారతదేశం మన శాస్త్రవేత్తలకు నమస్కరిస్తోంది” అని అమిత్‌ షా వ్యాఖ్యానించారు.
ప్రధాని మోదీ ఆశయమైన ఆత్మనిర్భర్‌ భారత్‌ను నిజం చేసేందుకు, ఆయన నేతృత్వంలో కొత్త భారతదేశం ముందుకు సాగుతోందని అమిత్‌ షా తెలిపారు.