ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರೊ. ಸಿ.ಎಸ್. ಶೇಷಾದ್ರಿ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
18 JUL 2020 5:10PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರೊ. ಸಿ.ಎಸ್. ಶೇಷಾದ್ರಿ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಪ್ರೊಫೆಸರ್ ಸಿ.ಎಸ್. ಶೇಷಾದ್ರಿ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ “ಪ್ರೊಫೆಸರ್ ಸಿ.ಎಸ್. ಶೇಷಾದ್ರಿ ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ನಾವು ಗಣಿತಶಾಸ್ತ್ರದಲ್ಲಿ ಒರ್ವ ಅಪ್ರತಿಮ ಬುದ್ಧಿಜೀವಿಯನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಂಡಂತಾಗಿದೆ. ಬೀಜಗಣಿತ ಮತ್ತು ರೇಖಾಗಣಿತದಲ್ಲಿ ಅವರು ಮಾಡಿರುವ ಸಾಧನೆಗಳು ತಲೆಮಾರುಗಳವರೆಗೆ ನೆನಪಿನಲ್ಲಿ ಉಳಿಯುತ್ತದೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಅನುಯಾಯಿಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಸಂತಾಪಗಳು, ಓಂ ಶಾಂತಿ.’’ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Professor C. S. Seshadri
18 JUL 2020 5:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Professor C. S. Seshadri.
In a tweet, the Prime Minister said, "In the passing away of Professor C. S. Seshadri, we have lost an intellectual stalwart who did outstanding work in mathematics. His efforts, especially in algebraic geometry, will be remembered for generations. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."