പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രഫ. സി.എസ്.ശേഷാദ്രിയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
18 JUL 2020 5:10PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രഫ. സി.എസ്.ശേഷാദ്രിയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു. പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു: പ്രഫ. സി.എസ്.ശേഷാദ്രിയുടെ നിര്യാണത്തിലൂടെ ഗണിതത്തില്‍ മികച്ച സംഭാവനയര്‍പ്പിച്ച ഒരു ബൗദ്ധിക അതികയാനെ നമുക്കു നഷ്ടമായി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രമങ്ങള്‍, പ്രത്യേകിച്ചും ബീജഗണിത ക്ഷേത്രഗണിതത്തില്‍, തലമുറകളോളം സ്മരിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തെയും ആരാധകരെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Professor C. S. Seshadri
18 JUL 2020 5:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Professor C. S. Seshadri.
In a tweet, the Prime Minister said, "In the passing away of Professor C. S. Seshadri, we have lost an intellectual stalwart who did outstanding work in mathematics. His efforts, especially in algebraic geometry, will be remembered for generations. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."