Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Professor C. S. Seshadri
18 JUL 2020 5:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Professor C. S. Seshadri.
In a tweet, the Prime Minister said, "In the passing away of Professor C. S. Seshadri, we have lost an intellectual stalwart who did outstanding work in mathematics. His efforts, especially in algebraic geometry, will be remembered for generations. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રોફેસર સી. એસ. શેષાદ્રીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો
18 JUL 2020 5:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રોફેસર સી. એસ. શેષાદ્રીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વિટમાં કહ્યું કે, "પ્રોફેસર સી. એસ. શેષાદ્રીના નિધન સાથે જ આપણે ગણિતમાં ઉત્કૃષ્ટ કામગીરી કરનારા એક નિષ્ઠાવાન બુદ્ધિજીવીને ગુમાવી દીધા છે. તેમના પ્રયત્નો, ખાસ કરીને બીજગણિત ભૂમિતિમાં પેઢીઓ સુધી યાદ કરવામાં આવશે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."