Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Professor C. S. Seshadri
18 JUL 2020 5:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Professor C. S. Seshadri.
In a tweet, the Prime Minister said, "In the passing away of Professor C. S. Seshadri, we have lost an intellectual stalwart who did outstanding work in mathematics. His efforts, especially in algebraic geometry, will be remembered for generations. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రొఫెసర్ సి. ఎస్. శేషాద్రి మృతికి సంతాపం ప్రకటించిన - ప్రధానమంత్రి.
18 JUL 2020 5:10PM by PIB Hyderabad
ప్రొఫెసర్ సి. ఎస్. శేషాద్రి మృతికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలియజేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "ప్రొఫెసర్ సి. ఎస్. శేషాద్రి మృతి చెందడంతో, గణితశాస్త్రంలో అత్యుత్తమ కృషి చేసిన ఒక మేధావిని మనం కోల్పోయాము. ముఖ్యంగా బీజగణిత జామెట్రీ లో ఆయన చేసిన కృషి తరతరాలుగా గుర్తుంచుకోదగినది. ఆయన కుటుంబ సభ్యులకు, ఆయనను ఆరాధించే వారికీ సంతాపం ప్రకటిస్తున్నాను. ఓం శాంతి. " అని పేర్కొన్నారు.