Ministry of Railways
Clarification Regarding Timeline of Introduction of Private Trains
19 JUL 2020 12:43PM by PIB Delhi
Kindly refer to the story in some of the publications regarding “Timeline of introduction of Private Trains”, where it's mentioned that "Private Trains project would start in March 2024”.
While a clarification was posted in the media group yesterday i.e. 18th July 2020, the same is being reiterated once again.
It may be noted that Private Trains are slated to run from March 2023 only.
Tenders will be finalised by March 2021 and Trains will operate from March 2023.
In case any misgiving has arisen due to any previous reason, the above mentioned facts may be taken as actual statement of fact.

ரெயில்வே அமைச்சகம்
தனியார் ரயில்கள் அறிமுகம் தொடர்பான தகவல் குறித்த விளக்கம்
19 JUL 2020 12:43PM by PIB Chennai
‘’தனியார் ரயில்கள் அறிமுகத்துக்கான கால அறிவிப்பு’’ தொடர்பாக வெளியாகியுள்ள சில செய்திகளில், “தனியார் ரயில்கள் திட்டம் மார்ச் 2024 முதல் தொடங்கும்’’ எனக் குறிப்பிடப்பட்டிருந்தது.
இது தொடர்பாக, ஊடகக் குழுமத்தில் நேற்று, அதாவது 18, ஜூலை 2020 அன்று விளக்கம் வெளியிடப்பட்டது. அது தற்போது மீண்டும் வெளியிடப்படுகிறது.
தனியார் ரயில்களை 2023 மார்ச் மாதத்திலிருந்து மட்டுமே இயக்க காலம் நிர்ணயிக்கப்பட்டுள்ளது குறிப்பிடத்தக்கது.
இதற்கான டெண்டர்கள் மார்ச் 2021 –இல் இறுதி செய்யப்படும். ரயில்கள் 2023 மார்ச் முதல் இயக்கப்படும்.
முந்தைய காரணத்தால் தவறான தகவல் வெளியாகியிருந்தால்மேற்கூறிய தகவல்களை உண்மைத் தகவலாக எடுத்துக்கொள்ளப்பட வேண்டும்.