உள்துறை அமைச்சகம்
கால்வான் பள்ளத்தாக்கில் வீர மரணமடைந்த இந்திய ராணுவ வீரர்களுக்கு அஞ்சலி செலுத்திய மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு.அமித்ஷா, வீரர்களின் குடும்பத்தினருக்கு ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
17 JUN 2020 5:52PM by PIB Chennai
லடாக்கின் கால்வான் பள்ளத்தாக்கில் வீர மரணமடைந்த இந்திய ராணுவ வீரர்களின் மறைவுக்கு மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு.அமித் ஷா, தமது ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துள்ளார். “ லடாக்கின் கால்வான் பகுதியில், தாய்நாட்டைக் காக்கும் பணியின்போது, வீரமிக்க நமது வீரர்கள் உயிரிழந்திருப்பதை, வார்த்தைகளால் அடக்கி விட முடியாது. இந்தியப் பகுதிகளை பாதுகாப்பானதாகவும், பத்திரமாகவும் வைத்திருக்க ஏதுவாக, தங்களது இன்னுயிரைத் தியாகம் செய்து, உயிரிழந்த நமது வீரர்களுக்கு, நாடே வீரவணக்கம் செலுத்துகிறது. அவர்களது துணிச்சல், தாய்நாட்டைக் காக்கும் இந்தியாவின் உறுதிப்பாட்டை பிரதிபலிப்பதாக உள்ளது” என்று அவர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.
“இவர்களைப் போன்ற தலைசிறந்த வீரர்களை ராணுவத்திற்கு அனுப்பிய வீரர்களின் குடும்பத்தினருக்கு தலைவணங்குகிறேன். அவர்களது உச்சகட்ட தியாகத்திற்கு, இந்தியா எப்போதும் கடமைப்பட்டுள்ளது. இந்தத் துயரமான தருணத்தில், ஒட்டுமொத்த நாடும், மோடி அரசும், வீரர்களின் குடும்பத்தினருக்கு துணையாக இருக்கும். காயமடைந்த வீரர்கள் விரைவில் குணமடைய பிரார்த்திக்கிறேன்,” என்றும் மத்திய உள்துறை அமைச்சர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah pays tributes to Indian Army’s brave martyrs of Galwan Valley and expresses deepest condolences to their families
Their bravery reflects India’s commitment towards the motherland: Shri Amit Shah
“I bow to the families, who have blessed the Indian Army with such great heroes”, says Shri Shah
Union Home Minister says the entire nation and the Modi government stands firmly with their families in this hour of grief
Prays for the speedy recovery of the injured
17 JUN 2020 5:52PM by PIB Delhi
The Union Home Minister Shri Amit Shah has expressed his deepest condolences to the Indian Army’s brave martyrs of Galwan. He has said, “The pain of losing our brave soldiers while protecting our motherland at Ladakh’s Galwan cannot be put in words. The Nation salutes our immortal heroes who sacrificed their lives to keep Indian territory safe and secure. Their bravery reflects India’s commitment towards her land.”
“I bow to the families, who have blessed the Indian Army with such great heroes. India will always remain indebted for their supreme sacrifice. The entire nation and the Modi government stands firmly with their families in this hour of grief. Praying for the speedy recovery of those injured,” the Union Home Minister has said.