హోం మంత్రిత్వ శాఖ
గాల్వాన్‌ లోయ ఘటనలో అమరవీరులైన భారత జవాన్లకు నివాళులు అర్పించిన కేంద్ర హోంమంత్రి అమిత్‌ షా
అమరవీరుల కుటుంబాలకు ప్రగాఢ సంతాపం తెలిపిన హోంమంత్రి
సైనికులు చూపిన తెగువ, దేశ రక్షణ కోసం వారిలో ఉన్న నిబద్ధతకు దర్పణం: అమిత్‌ షా
భారత సైన్యానికి గొప్ప ధీశాలులను అందించిన కుటుంబాలకు శిరస్సు వంచి నమస్కరిస్తున్నా: అమిత్ షా
ఈ శోక సమయంలో యావత్‌ భారతదేశం ఆ వీరుల కుటుంబాలకు అండగా ఉంటుంది: అమిత్‌ షా
గాయపడిన సైనికులు వేగంగా కోలుకోవాలని ఆకాక్షించిన అమిత్‌ షా
17 JUN 2020 5:52PM by PIB Hyderabad
గాల్వాన్‌ లోయ వద్ద చైనా సైన్యంతో జరిగిన ఘర్షణలో వీరమరణం పొందిన భారత జవాన్లకు కేంద్ర హోంమంత్రి అమిత్‌ షా నివాళులు అర్పించారు. "వీర సైనికులను కోల్పోయిన బాధను మాటల్లో వర్ణించలేను. దేశాన్ని సురక్షితంగా ఉంచేందుకు ప్రాణాలను త్యాగం చేసిన హీరోలకు దేశం మొత్తం అభివాదం చేస్తోంది. భారత భూభాగం పట్ల దేశం చూపుతున్న నిబద్ధతకు వారి తెగువ నిదర్శనం" అని అమిత్‌ షా అన్నారు.
"భారత సైన్యానికి గొప్ప ధీశాలులను అందించిన కుటుంబాలకు శిరస్సు వంచి నమస్కరిస్తున్నా. వారి అత్యున్నత త్యాగాన్ని దేశం ఎప్పటికీ గుర్తుంచుకుంటుంది. ఈ శోక సమయంలో యావత్‌ భారతదేశం, కేంద్ర ప్రభుత్వం అమరవీరుల కుటుంబాలకు అండగా ఉంటుంది. గాయపడిన సైనికులు వేగంగా కోలుకోవాలని ఆకాక్షిస్తున్నా" అని అమిత్‌ షా చెప్పారు.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah pays tributes to Indian Army’s brave martyrs of Galwan Valley and expresses deepest condolences to their families
Their bravery reflects India’s commitment towards the motherland: Shri Amit Shah
“I bow to the families, who have blessed the Indian Army with such great heroes”, says Shri Shah
Union Home Minister says the entire nation and the Modi government stands firmly with their families in this hour of grief
Prays for the speedy recovery of the injured
17 JUN 2020 5:52PM by PIB Delhi
The Union Home Minister Shri Amit Shah has expressed his deepest condolences to the Indian Army’s brave martyrs of Galwan. He has said, “The pain of losing our brave soldiers while protecting our motherland at Ladakh’s Galwan cannot be put in words. The Nation salutes our immortal heroes who sacrificed their lives to keep Indian territory safe and secure. Their bravery reflects India’s commitment towards her land.”
“I bow to the families, who have blessed the Indian Army with such great heroes. India will always remain indebted for their supreme sacrifice. The entire nation and the Modi government stands firmly with their families in this hour of grief. Praying for the speedy recovery of those injured,” the Union Home Minister has said.