యు పి ఎస్ సి
సివిల్ సర్వీసెస్ ఎగ్జామినేషన్ -2019 లో మిగిలిన అభ్యర్థులకు జూలై 20 నుండి వ్యక్తిత్వ పరీక్షలు.
05 JUN 2020 4:23PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్ -19 కారణంగా ప్రస్తుత పరిస్థితులను సమీక్షించేందుకు గాను యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ ఈ రోజు (శుక్ర‌వారం) ప్రత్యేక సమావేశం నిర్వహించింది. కేంద్ర ప్రభుత్వం, వివిధ రాష్ట్రాల వారు ప్రకటించిన లాక్‌డౌన్ మరియు ఇత‌ర ప్రగతిశీల సడలింపులను ప‌రిగ‌ణ‌న‌లోకి తీసుకున్న కమిషన్.. ఆయా పరీక్షలు / నియామక పరీక్షల (ఆర్టీలు) యొక్క సవరించిన షెడ్యూలును జారీ చేయాలని నిర్ణయించింది. పరీక్షలు / ఆర్టీలకు సంబంధించి సవరించిన క్యాలెండర్ వివరాల‌ను క‌మిషన్ త‌న వెబ్‌సైట్‌లో ప్రచురించ‌నుంది. సివిల్ సర్వీసెస్ ప‌రీక్ష‌- 2019 లో మిగిలిన అభ్యర్థులకు వ్యక్తిత్వ పరీక్షల్ని జులై 20వ తేదీ నుంచి తిరిగి ప్రారంభించాలని కమిషన్ నిర్ణయించింది. ఇందుకు సంబంధించి ఆయా అభ్యర్థులకు వ్యక్తిగతంగా సమాచారం ఇవ్వునున్నా‌రు. ఈ ఏడాది అక్టోబర్ 04 తేదీన జరగాల్సిన ఎంప్లాయీస్ ప్రావిడెంట్ ఫండ్ ఆర్గనైజేషన్‌లో ఈఓ / ఏఓ పోస్టుల నియామక పరీక్ష వాయిదా పడింది. 2021కు సంబంధించి వివిధ పోటీ పరీక్షలు / నియామక పరీక్షల క్యాలెండర్ జారీ చేసే సమయంలో ఈ ఆర్టీ ప‌రీక్ష‌ల నిర్వ‌హణ‌కు సంబంధించిన ‌కొత్త తేదీల‌ను కమిషన్ త‌న‌న వెబ్‌సైట్‌లో వెలువ‌రించ‌నుంది.

UPSC
Personality tests for the remaining candidates of Civil Services Examination 2019 to be held from 20th July, 2020.
05 JUN 2020 4:23PM by PIB Delhi
The Union Public Service Commission held a special meeting today to review the prevailing situation due to COVID-19. Taking notice of the opening of lockdown and progressive relaxations being announced by the Central Government and various States, the Commission decided to issue a revised schedule of Examinations/ Recruitment Tests (RTs). Details of the revised calendar of Examinations/ RTs have been published on the UPSC website.
The Commission also decided to resume personality tests for the remaining candidates of Civil Services Examination 2019 from 20th July, 2020. Candidates will be informed individually.
Recruitment Test for the posts of EO/AO in the Employees’ Provident Fund Organization earlier scheduled to be held on the October 04, 2020 has been deferred. New date for conduct of this RT will be published on the website of the Commission at the time of issue of calendar of Examinations/ Recruitment Tests for 2021.