केंद्रीय लोकसेवा आयोग
नागरी सेवा परीक्षा-2019 च्या उर्वरित उमेदवारांची व्यक्तिमत्व चाचणी 20 जुलै,2020 पासून घेण्यात येणार
05 JUN 2020 5:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 5 जून 2020
यूपीएससी म्हणजेच केंद्रीय लोक सेवा आयोगाच्यावतीने कोविड -19 महामारीमुळे निर्माण झालेल्या परिस्थितीचा आढावा घेण्यासाठी आज एका विशेष बैठक घेतली. आता केंद्र सरकारने आणि राज्य सरकारांनी टाळेबंदीमध्ये मोठ्या प्रमाणावर शिथिलता आणली आहे, हे लक्षात घेवून लोक सेवा आयोगाने आपल्या भरती चाचण्यांचे सुधारित वेळापत्रक यूपीएससीच्या संकेतस्थळावर प्रकाशित करण्याचा निर्णय घेतला आहे.
नागरी सेवा परीक्षा-2019 च्या उर्वरित उमेदवारांची व्यक्तिमत्व चाचणी (पर्सनॅलिटी टेस्ट) येत्या 20 जुलै,2020 पासून पुन्हा सुरू करण्याचा निर्णयही आयोगाने घेतला. यासंबंधी उमेदवारांना स्वतंत्रपणे व्यक्तिशः माहिती देण्यात येणार आहे.
पीएफओ म्हणजेच कर्मचारी भविष्य निर्वाह निधी संघटनेमध्ये ईओ / एओ या पदांच्या भरतीसाठी दि. 4 ऑक्टोबर, 2020 रोजी परीक्षा घेण्यात येणार होती. आता ही परीक्षा पुढे ढकलण्यात आली आहे. 2021 साठी घेण्यात येणाऱ्या परीक्षेचे नवीन वेळापत्रक तसेच भरती चाचणीच्या नव्या तारखा संकेतस्थळावर प्रसिद्ध करण्यात येणार आहेत.

UPSC
Personality tests for the remaining candidates of Civil Services Examination 2019 to be held from 20th July, 2020.
05 JUN 2020 4:23PM by PIB Delhi
The Union Public Service Commission held a special meeting today to review the prevailing situation due to COVID-19. Taking notice of the opening of lockdown and progressive relaxations being announced by the Central Government and various States, the Commission decided to issue a revised schedule of Examinations/ Recruitment Tests (RTs). Details of the revised calendar of Examinations/ RTs have been published on the UPSC website.
The Commission also decided to resume personality tests for the remaining candidates of Civil Services Examination 2019 from 20th July, 2020. Candidates will be informed individually.
Recruitment Test for the posts of EO/AO in the Employees’ Provident Fund Organization earlier scheduled to be held on the October 04, 2020 has been deferred. New date for conduct of this RT will be published on the website of the Commission at the time of issue of calendar of Examinations/ Recruitment Tests for 2021.