യു.പി.എസ്.സി
സിവില്‍ സര്‍വീസ് പരീക്ഷ: ശേഷിക്കുന്ന ഉദ്യോഗാര്‍ത്ഥികളുടെ അഭിമുഖ പരീക്ഷ 2020 ജൂലൈ 20 മുതല്‍
05 JUN 2020 4:23PM by PIB Thiruvananthpuram
2019ലെ സിവില്‍ സര്‍വീസ് പരീക്ഷയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട് ശേഷിക്കുന്ന ഉദ്യോഗാര്‍ത്ഥികളുടെ അഭിമുഖ പരീക്ഷ 2020 ജൂലൈ 20 മുതല്‍ പുനരാരംഭിക്കാന്‍ യൂണിയന്‍ പബ്ലിക് സര്‍വീസ് കമ്മീഷന്‍ തീരുമാനിച്ചു. ഉദ്യോഗാര്‍ത്ഥികളെ വ്യക്തിപരമായി ഈ വിവരം അറിയിക്കും.
കോവിഡ് സാഹചര്യം വിലയിരുത്താന്‍ ചേര്‍ന്ന പ്രത്യേക യോഗത്തിലാണ് തീരുമാനം. പരീക്ഷകളുടെയും റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് ടെസ്റ്റുകളുടെയും പുതുക്കിയ പട്ടിക പ്രസിദ്ധീകരിക്കാനും കമ്മീഷന്‍ തീരുമാനിച്ചു. പുതുക്കിയ കലണ്ടര്‍ യുപിഎസ് സി വെബ്‌സൈറ്റില്‍ പ്രസിദ്ധീകരിച്ചിട്ടുണ്ട്.
എംപ്ലോയിസ് പ്രോവിഡന്റ് ഫണ്ട് ഓര്‍ഗനൈസേഷനിലെ EO/AO പോസ്റ്റുകളിലേക്ക് 2020 ഒക്ടോബര്‍ 04ന് നടത്താനിരുന്ന റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് ടെസ്റ്റും മാറ്റിവച്ചിരുന്നു. 2021ലെ പരീക്ഷകളുടെയും റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് ടെസ്റ്റുകളുടെയും കലണ്ടര്‍ പ്രസിദ്ധീകരിക്കുന്ന വേളയില്‍ ഈ റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് ടെസ്റ്റിനുള്ള പുതുക്കിയ തീയതിയും അറിയിക്കും.

UPSC
Personality tests for the remaining candidates of Civil Services Examination 2019 to be held from 20th July, 2020.
05 JUN 2020 4:23PM by PIB Delhi
The Union Public Service Commission held a special meeting today to review the prevailing situation due to COVID-19. Taking notice of the opening of lockdown and progressive relaxations being announced by the Central Government and various States, the Commission decided to issue a revised schedule of Examinations/ Recruitment Tests (RTs). Details of the revised calendar of Examinations/ RTs have been published on the UPSC website.
The Commission also decided to resume personality tests for the remaining candidates of Civil Services Examination 2019 from 20th July, 2020. Candidates will be informed individually.
Recruitment Test for the posts of EO/AO in the Employees’ Provident Fund Organization earlier scheduled to be held on the October 04, 2020 has been deferred. New date for conduct of this RT will be published on the website of the Commission at the time of issue of calendar of Examinations/ Recruitment Tests for 2021.