Ministry of Health and Family Welfare
UPDATES ON COVID-19
04 JUN 2020 4:45PM by PIB Delhi
During the last 24 hours, a total of 3,804 COVID-19 patients have been cured. Thus, so far, a total of 1,04,107 patients have been cured of COVID-19. The recovery rate is 47.99% amongst COVID-19 patients. Presently, there are 1,06,737 active cases and all are under active medical supervision.
ICMR has further ramped up the testing capacity for detecting the novel coronavirus in infected persons. The number of government labs has been increased to 498 and private labs has been increased to 212.1,39,485 samples were tested in the last 24 hours. The total number of samples tested thus far is 42,42,718.
The Ministry has issued fresh guidelines regarding safe ENT practices to be followed in the COVID-19 pandemic. Details can be accessed at https://www.mohfw.gov.in/pdf/ENTCOVID0306.pdf
For all authentic & updated information on COVID-19 related technical issues, guidelines & advisories please regularly visit: https://www.mohfw.gov.in/ and @MoHFW_INDIA .

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్స్‌
04 JUN 2020 4:45PM by PIB Hyderabad
గ‌డిచిన‌ 24 గంటల స‌మ‌యంలో మొత్తం 3,804 మంది కోవిడ్-19 రోగులు వైర‌స్ ప్ర‌భావం నుంచి కోలుకున్నారు. దీంతో దేశంలో ఇప్ప‌టి వ‌ర‌కు మొత్తం 1,04,107 మంది రోగులు కోవిడ్-19 మ‌హ‌మ్మారి నుంచి కోలుకున్న‌ట్ట‌యింది.
కోవిడ్ -19 రోగుల రికవరీ రేటు 47.99 శాతానికి చేరింది. ప్రస్తుతం 1,06,737 క్రియాశీల కేసులు ఉన్నాయి. వీరంద‌రూ చురుకైన వైద్య పర్యవేక్షణలో ఉన్నారు.
వైర‌స్ ఇన్ఫెక్ష‌న్ బారిన ప‌డిన వ్యక్తులలో న‌వ్య కరోనా వైరస్‌ను గుర్తించే పరీక్ష సామర్థ్యాన్ని ఐసీఎంఆర్ మరింతగా పెంచింది. ప్రభుత్వ ల్యాబ్‌ల సంఖ్యను 498 కు ప్రైవేట్ ల్యాబ్‌లను 212.1 కు పెంచారు.
గ‌డిచిన‌ 24 గంటల్లో మొత్తం 39,485 నమూనాలను పరీక్షించ‌డం జ‌రిగింది. దీంతో ఇప్పటి వరకు పరీక్షించిన మొత్తం నమూనాల సంఖ్య 42,42,718కు చేరుకుంది.
కోవిడ్ -19 మహమ్మారి నేప‌థ్యంలో అనుసరించాల్సిన సురక్షితమైన చెవ్వు, ముక్కు, గొంతు (ఈఎన్‌టీ)కు సంబంధించిన పద్ధతులపై మంత్రిత్వ శాఖ తాజాగా మార్గదర్శకాలను జారీ చేసింది. ఈ వివరాలను https://www.mohfw.gov.in/pdf/ENTCOVID0306.pdf వెబ్‌సైట్ నందు చూడవచ్చు.
కోవిడ్ -19కు సంబంధిత సాంకేతిక సమస్యలు, మార్గదర్శకాలు & సలహాలు మ‌రియు ఇత‌ర అన్ని ప్రామాణికమైన నవీకరించబడిన సమాచారం కోసం దయచేసి క్రమం తప్పకుండా https:// www.mohfw.gov.in/ మరియు @MoHFW_INDIA ల‌ను సంద‌ర్శించండి.