రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
హల్వారా ఎయిర్ ఫోర్స్ స్టేషన్‌ను సంద‌ర్శించిన ఏఓసీ-ఇన్-సీ ఎయిర్ మార్షల్ సురేష్
03 JUN 2020 3:16PM by PIB Hyderabad
వెస్ట్రన్ ఎయిర్ కమాండ్‌కు చెందిన‌ ఎయిర్ ఆఫీసర్ కమాండింగ్-ఇన్-ఎయిర్, ఎయిర్ మార్షల్ బి సురేష్ బుధ‌వారం (జూన్ 03 న) హల్వారా ఎయిర్ ఫోర్స్ స్టేషన్‌ను సందర్శించారు. హల్వారా
ఎయిర్‌ఫోర్స్ స్టేష‌న్ ఎయిర్ ఆఫీసర్ క‌మాండిగ్, ఎయిర్ క‌మాండ్‌ర్ అయిన ఎ. భ్ర‌దా ఏఓసీ-ఇన్-సీ కి త‌గు విధంగా స్వాగతం ప‌లికారు. తన ప‌ర్య‌ట‌న‌లో భాగంగా ఏఓసీ-ఇన్-సీ హల్వారా బేస్ యొక్క ముఖ్యమైన సంస్థాపనలను పరిశీలించారు. దీనికి తోడు హల్వారా బేస్ కార్యాచరణ సంసిద్ధతను గురించి తెలుసుకొని సామ‌ర్థ్య‌త‌ల‌ను అంచ‌నా క‌ట్టారు. దేశంలో కోవిడ్-19 వైర‌స్ మహమ్మారి వ్యాప్తి ప్ర‌బలంగా ఉన్న నేప‌థ్యంలో బేస్‌లో తీసుకుంటున్న ప‌లు ముంద‌స్తు రక్ష‌ణ చర్యలను ఆయన త‌న‌న ప‌ర్య‌ట‌న‌లో భాగంగా సమీక్షించారు. ప్ర‌స్తుతం కోవిడ్-19 మహమ్మారి ముప్పుతో పాటుగా భద్రతా ప‌ర‌మైన స‌మ‌స్య‌ల‌ను ఎదుర్కొంటున్నామని ఏఓసీ-ఇన్-సీ పునరుద్ఘాటించారు. ఈ సవాళ్ల‌తో కూడుకున్న సమయాల్లో శ్రద్ధగా త‌గు ప్రణాళిక మరియు వనరులను ఉపయోగించడం ద్వారా కార్యాచరణ సామర్థ్యాన్ని నిర్ధారించాల్సిన ప్రాముఖ్యతను గురించి ఆయన ఈ సంద‌ర్భంగా నొక్కి చెప్పారు. ఈ ఎయిర్ స్టేష‌న్‌లో అన్ని ర‌కాల‌ సిబ్బంది విధి పట్ల ప్ర‌ద‌ర్శించిన అద్భుత‌మైన ప్రమేయం, నిబద్ధతను ఏఓసీ-ఇన్-సీ ప్రశంసించారు. ప్రస్తుత భద్రతా పరిస్థితిని పరిగణనలోకి తీసుకుని ఆరోగ్యంగా ఉండాలని మరియు అప్రమత్తంగా మెద‌లాలని ఆయన వారికి సూచించారు.
Y0ET.JPG)

Ministry of Defence
Air Marshal B Suresh PVSM AVSM VM ADC visits Air Force Station Halwara
03 JUN 2020 3:16PM by PIB Delhi
Air Marshal B Suresh, Air Officer Commanding-in-Chief, Western Air Command visited Air Force Station Halwara on 03 Jun 2020. On arrival, the AOC-in-C was received by Air Commodore A Bhadra, Air Officer Commanding, Air Force Station Halwara.
During his visit, the AOC-in-C inspected vital installations of the base and assessed operational preparedness. He reviewed all measures taken towards the prevalent COVID-19 pandemic. The AOC-in-C reiterated that we are faced with developing security threats along with the pandemic threat and emphasised the importance of ensuring operational capability through diligent planning and utilisation of resources during these challenging times.
The AOC-in-C conveyed his appreciation for the excellent involvement and commitment to duty displayed by all personnel of the Station and advised them to stay fit and be vigilant considering the current security situation.
Y0ET.JPG)