பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
மேற்கு விமானப்படை தலைமைத் தளபதி ஏர் மார்ஷல் பி சுரேஷ், PVSM AVSM VM ADC ஹல்வாரா, விமான படைத் தளத்திற்கு வருகை.
03 JUN 2020 3:16PM by PIB Chennai
மேற்கு விமானப்படைத் தலைமைத் தளபதி ஏர் மார்ஷல் சுரேஷ், ஹல்வாராவில் உள்ள விமானப்படை தளத்திற்கு 3 ஜூன் 2020 அன்று வருகை தந்தார். ஹல்வாரா விமானப்படை தளத்தின் விமானப்படைத் தளபதி ஏர் கமோடார் ஏ. பத்ரா அவரை வரவேற்றார்.
மேற்கு விமானப்படைத் தலைமைத் தளபதி, விமானப்படை தளத்தில் பல்வேறு நிலைகளை ஆய்வு செய்தார். இயக்கச் செயல்பாடுகளின் தயார் நிலையையும் மதிப்பீடு செய்தார். கோவிட்- 19 பெருந்தொற்றுக்கு எதிராக மேற்கொள்ள வேண்டிய நடவடிக்கைகளுக்கான தயார் நிலையையும் பரிசீலித்தார். பெருந்தொற்று நோய் அச்சுறுத்தலுடன், பாதுகாப்பு அச்சுறுத்தலையும் எதிர்கொள்ளும் நிலையில் உள்ளோம் என்பதால் மிகத் துல்லியமாக திட்டமிட்டு, இந்த சவாலான காலகட்டங்களில் நமக்குள்ள ஆதாரங்களைப் பயன்படுத்தி இயக்க செயல்திறனை உறுதிப்படுத்துவதன் அவசியத்தை அவர் வலியுறுத்தினார்.

Ministry of Defence
Air Marshal B Suresh PVSM AVSM VM ADC visits Air Force Station Halwara
03 JUN 2020 3:16PM by PIB Delhi
Air Marshal B Suresh, Air Officer Commanding-in-Chief, Western Air Command visited Air Force Station Halwara on 03 Jun 2020. On arrival, the AOC-in-C was received by Air Commodore A Bhadra, Air Officer Commanding, Air Force Station Halwara.
During his visit, the AOC-in-C inspected vital installations of the base and assessed operational preparedness. He reviewed all measures taken towards the prevalent COVID-19 pandemic. The AOC-in-C reiterated that we are faced with developing security threats along with the pandemic threat and emphasised the importance of ensuring operational capability through diligent planning and utilisation of resources during these challenging times.
The AOC-in-C conveyed his appreciation for the excellent involvement and commitment to duty displayed by all personnel of the Station and advised them to stay fit and be vigilant considering the current security situation.
Y0ET.JPG)