पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि बांगलादेशच्या पंतप्रधान शेख हसीना यांच्यात दूरध्वनीवरून चर्चा
25 MAY 2020 9:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 मे 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि बांगलादेशच्या पंतप्रधान शेख हसीना यांच्यात आज दूरध्वनीवरून चर्चा झाली.पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बांगलादेशच्या पंतप्रधान शेख हसीना आणि बांगला देशाच्या जनतेला ईद उल फित्र निमित्त शुभेच्छा दिल्या.
अम्फान या चक्रीवादळामुळे उभय देशात झालेल्या नुकसानाचा आढावा त्यांनी परस्परांना दिला.कोविड महामारी बाबत परिस्थितीबाबत आणि या संदर्भात दोन्ही देशातले सहकार्य याबाबत या नेत्यांनी चर्चा केली.या आव्हानांचा सामना करण्यासाठी भारताच्या सहकार्याचा पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पुनरुच्चार केला.पंतप्रधान शेख हसीना आणि बांगला देशाची जनता यांच्या उत्तम आरोग्य आणि कल्याणासाठी पंतप्रधानांनी शुभेच्छा दिल्या.

Prime Minister's Office
Phone call between Prime Minister Shri Narendra Modi and H.E. Sheikh Hasina, Prime Minister of the People's Republic of Bangladesh
25 MAY 2020 7:27PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke on phone today with H.E. Sheikh Hasina, Prime Minister of the People's Republic of Bangladesh. Prime Minister Modi conveyed greetings on Eid-ul-Fitr to Prime Minister Sheikh Hasina and the people of Bangladesh.
The two leaders shared their assessment of the damage caused by Cyclone Amphan in both countries. The leaders also discussed the COVID pandemic situation and the ongoing collaboration between the two countries in this regard. Prime Minister Modi reaffirmed India’s support to Bangladesh in addressing these challenges.
PM conveyed his best wishes for the good health and well-being of Prime Minister Sheikh Hasina and the friendly people of Bangladesh.