पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि अबू धाबीचे युवराज यांच्यात दूरध्वनीद्वारे संवाद
25 MAY 2020 9:28PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 मे 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अबूधाबीचे युवराज शेख महमद बिन झायेद अल नाह्यान यांच्याशी दूरध्वनीवरून संवाद साधत युएई अर्थात संयुक्त अरब अमिरातीचे सरकार आणि जनतेला ईद उल फित्रच्या शुभेच्छा दिल्या.
कोविड-19 महामारीच्या परिस्थितीत दोन्ही देशादरम्यानच्या प्रभावी सहकार्याबद्दल या नेत्यांनी समाधान व्यक्त केले. युएई मधल्या भारतीय नागरिकांना सहाय्य देत असल्याबद्दल पंतप्रधानांनी युवराजांचे आभार मानले.
युवराज,राजघराणे आणि युएई तल्या जनतेच्या उत्तम आरोग्य आणि कल्याणासाठी पंतप्रधानांनी शुभेच्छा दिल्या.

Prime Minister's Office
Telephone conversation between PM and Crown Prince of Abu Dhabi
25 MAY 2020 7:44PM by PIB Delhi
In a telephonic conversation today with His Highness Sheikh Mohamed bin Zayed Al Nahyan, Crown Prince of Abu Dhabi, Prime Minister Modi conveyed greetings on Eid-ul-Fitr to the Government and people of the UAE.
The leaders expressed satisfaction about the effective cooperation between the two countries during the COVID-19 pandemic situation. Prime Minister Modi thanked the Crown Prince for the support extended to Indian citizens in UAE.
PM conveyed his best wishes for the good health and well-being of the Crown Prince, the Royal Family and the people of the UAE.