Prime Minister's Office
Telephone conversation between PM and Crown Prince of Abu Dhabi
25 MAY 2020 7:44PM by PIB Delhi
In a telephonic conversation today with His Highness Sheikh Mohamed bin Zayed Al Nahyan, Crown Prince of Abu Dhabi, Prime Minister Modi conveyed greetings on Eid-ul-Fitr to the Government and people of the UAE.
The leaders expressed satisfaction about the effective cooperation between the two countries during the COVID-19 pandemic situation. Prime Minister Modi thanked the Crown Prince for the support extended to Indian citizens in UAE.
PM conveyed his best wishes for the good health and well-being of the Crown Prince, the Royal Family and the people of the UAE.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അബുദാബിയിലെ കിരീടാവകാശിയായ രാജകുമാരനുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ടെലിഫോണില്‍ ചര്‍ച്ച നടത്തി
25 MAY 2020 7:44PM by PIB Thiruvananthpuram
അബുദാബിയിലെ കിരീടാവകാശിയായ രാജകുമാരന്‍ ബഹുമാനപ്പെട്ട ഷെയ്ഖ് മുഹമ്മദ് ബിന്‍ സയ്യിദ് അല്‍ നഹ്യാനുമായി ടെലിഫോണില്‍ സംസാരിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി, യു.എ.ഇ. ഗവണ്‍മെന്റിനും ജനങ്ങള്‍ക്കും ഈദുല്‍ ഫിത്ര്‍ ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
കോവിഡ്- 19 മഹാവ്യാധിയെ നേരിടുന്നതില്‍ ഇരു രാജ്യങ്ങളും ഫലപ്രദമായി സഹകരിക്കുന്നതില്‍ ഇരു നേതാക്കളും സംതൃപ്തി പ്രകടിപ്പിച്ചു. യു.എ.ഇയിലുള്ള ഇന്ത്യന്‍ പൗരന്‍മാര്‍ക്കു സഹായമേകിയതിനു കിരീടാവകാശിയായ രാജകുമാരനെ പ്രധാനമന്ത്രി മോദി നന്ദി അറിയിച്ചു.
കിരീടാവകാശിയായ രാജകുമാരനും രാജ കുടുംബത്തിനും യു.എ.ഇ. ജനതയ്ക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ക്ഷേമവും ആരോഗ്യവും നേര്‍ന്നു.