பிரதமர் அலுவலகம்
பாகிஸ்தானில் விமான விபத்தில் ஏற்பட்ட உயிர் இழப்புக்கு பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
22 MAY 2020 7:05PM by PIB Chennai
பாகிஸ்தானில் விமான விபத்தினால் ஏற்பட்ட உயிர் இழப்புக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
"பாகிஸ்தானில் விமான விபத்து காரணமாக உயிர் இழப்பு ஏற்பட்டது மிகுந்த வருத்தத்தை அளிக்கிறது. இறந்தவரின் குடும்பங்களுக்கு எங்கள் இரங்கல். காயமடைந்தவர்கள் விரைவாக குணமடைய விரும்புகிறோம்" என்று பிரதமர் தெரிவித்தார்.

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of life due to a plane crash in Pakistan
22 MAY 2020 7:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of life due to a plane crash in Pakistan.
"Deeply saddened by the loss of life due to a plane crash in Pakistan. Our condolences to the families of the deceased, and wishing speedy recovery to those injured", the Prime Minister said.