Prime Minister's Office
PM condoles the loss of life due to a plane crash in Pakistan
22 MAY 2020 7:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of life due to a plane crash in Pakistan.
"Deeply saddened by the loss of life due to a plane crash in Pakistan. Our condolences to the families of the deceased, and wishing speedy recovery to those injured", the Prime Minister said.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పాకిస్తాన్ లో విమాన దుర్ఘటన కారణం గా ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు సంతాపం వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
22 MAY 2020 7:05PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ పాకిస్తాన్ లో జరిగిన ఓ విమాన దుర్ఘటన లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘పాకిస్తాన్ లో ఓ విమాన దుర్ఘటన జరిగి, ప్రాణనష్టం వాటిల్లడం తీవ్ర దు:ఖానికి లోను చేసింది. మృతుల కుటుంబాల కు ఇదే మా సంతాపం; ఈ దుర్ఘటన లో గాయపడిన వారు త్వరిత గతి న కోలుకోవాలని కోరుకుంటున్నాను’’ అని ఒక సందేశం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.